CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

chính sách bán hàng auto365 hải phòng

I- Chính sách bán hàng của Auto365 – Độ Xe Hay

+ Giá Bán trên shop và website sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực dựa theo chính sách của nhà vận chuyển cụ thể mà mỗi khách hàng chọn.

Quý khách hàng cần tham khảo thông tin khi chọn mua hàng.
+ Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng qua hình thức COD-giao hàng thanh toán tiền
+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng tại Auto365 – Độ Xe Hay.
+ Thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng cho mua hàng trên mạng website.

II- Chính Sách Giao Hàng và Biểu Phí Vận Chuyển.

+ Khách hàng mua tại shop sẽ nhận hàng ngay khi thanh toán.

+ Khách hàng mua trên mạng website, online, sẽ được giao hàng trong 2 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán, hoặc xác nhận đơn hàng từ khách hàng (trong trường hợp thanh toán COD)

+ Khách hàng mua trên mạng, website, online sẽ được nhận hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán, hoặc xác nhận đơn hàng từ khách hàng (trong trường hợp thanh toán COD)

Khách hàng cần tham khảo thêm biểu phí vận chuyển trước khi quyết định mua hàng. Biểu phí có thể thay đổi theo thời giá, hàng hoá được vận chuyển theo các Cty phát chuyển nhanh ghn.vn và giaohangtietkiem.vn

Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa và được tính dựa theo mức biểu phí theo 2 nhà vận chuyển dưới đây: (hoặc vào hình thức giao hàng khác theo thỏa thuận khi giao dịch)
– Bảng giá dịch vụ và chính sách GHN.VN: https://ghn.vn/pages/ghn-expresshttps://ghn.vn/pages/bang-gia-dich-vu-ghn-express
– Bảng giá dịch vụ và chính sách GiaoHangTietKiem.Vn: https://giaohangtietkiem.vn/dich-vu-giao-hang-ghtk/

III- Chính Sách Đổi / Trả Hàng.

* Áp dụng các sản phẩm lắp đặt tại Gara Auto365 Hải Phòng

Tất cả sản phẩm được kinh doanh tại Độ Xe Hay – Auto365 Hải Phòng đều là sản phẩm mới 100% theo tiêu chuẩn hãng sản xuất. Sản phẩm thiết bị về kho sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra, cài đặt những phần mềm cần thiết và test ngẫu nhiên tình trạng sử dụng. Đồng thời để đảm bảo những sản phẩm chất lượng và mới tới tay người tiêu dùng. Do đó, tất cả sản phẩm đã được lắp đặt và hoàn thiện lên xe quý KH chúng tôi sẽ không nhập lại hoặc đổi trả theo nhu cầu của quý KH. Rất mong quý KH thông cảm!

Trong trường hợp đặc biệt, nếu quý KH có nhu cầu đổi, nâng cấp lên sản phẩm cao hơn. Chúng tôi có thể hỗ trợ quý KH, tìm kiếm những KH có nhu cầu tương tự. Mọi thỏa thuận sẽ được thông nhất giữa 3 bên: Người có nhu cầu thanh lý – Người có nhu cầu lắp – Xưởng hỗ trợ chuyển giao lắp đặt bảo hành tiếp theo quy định.

Với những trường hợp này chúng tôi sẽ triển khai kiểm tra và đảm bảo tính công bằng, minh bạch cho cả 2 bên – Người nhượng lại sản phẩm thanh lý và Người lắp đặt sản phẩm thanh lý

+ Tư vấn và kiểm tra xác nhận rõ nguồn gốc sản phẩm được lắp đặt tại xưởng.

+ Công năng, tình trạng sử dụng sản phẩm và phụ kiện kèm theo

+ Những sản phẩm yêu cầu về kỹ thuật lắp đặt cao và thời gian lắp đặt lâu chúng tôi sẽ tính phí theo quy định – nhân công thực hiện theo tay nghề và các vật tư phụ kiên lắp đặt cần thiết.

Lưu ý: Chỉ áp dụng với những sản phẩm được lắp đặt tại xưởng của chúng tôi.

 

* Việc đổi / trả hàng chỉ thực hiện cho các hoá đơn mua hàng tại website Auto365HaiPhong.Vn

+ Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng là 24 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng.

+ Đổi trả hàng qua 2 nhà vận chuyển là GHN.Vn và GiaoHangTietKiem.Vn – vào 2 website này để xem địa chỉ nhà vận chuyển gần nhất

Chúng tôi xin phép được từ chối hỗ trợ đổi trả cho những trường hợp sau:
– Không ưng ý. Không thích màu này. Sản phẩm màu không đúng như ảnh
– Sản phẩm đã được lắp đặt hoặc đã qua sử dụng: trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

A> Làm thế nào để đổi trả hàng?   

Trước khi gởi lại một sản phẩm cho Auto365 – Độ Xe Hay, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách có đủ điều kiện để hoàn trả.

1) Khi gửi sản phẩm, cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Sản phẩm gửi trả phải được tạo phiếu yêu cầu đổi trả trên Website trước khi đổi trả và trong thời gian hiệu lực đổi trả sản phẩm: link tạo phiếu đổi trả https://auto365haiphong.com/lien-he/ (Yêu cầu: Tiêu đề ghi “Đổi trả sản phẩm #(số đơn hàng – được gửi về email trong quá trình mua hàng tại website) | Nội dung: ghi lý do yêu cầu đổi trả, thông tin liên hệ“) – Sau khi yêu cầu khách hàng sẽ được Auto365 – Độ Xe Hay gọi và gửi 1 email để xác nhận thực hiện đổi trả
– Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm biên nhận bán hàng, đầy đủ tem bảo hành, không rách, nát.
– Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, phiếu/ thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…. ) và quà tặng kèm (nếu có).
– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (1 ngày hoặc 3 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng)
– Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng
– Những sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng đặc biệt sẽ có những điều kiện đổi trả riêng

Lưu ý:
– Auto365 – Độ Xe Hay sẽ không tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các yếu tố được liệt kê ở trên.
– Đối với trường hợp đổi trả hàng vì không ưng ý, quý khách phải đảm bảo sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, tem niêm phong còn nguyên (nếu có). Tuy nhiên, Auto365 – Độ Xe Hay sẽ không hoàn lại các khoản phí phát sinh đối với đơn hàng bao gồm phí thực hiện đơn hàng và phí giao hàng.

2) Đối với sản phẩm đổi trả

Trong vòng 24 giờ (không tính ngày chủ nhật) kể từ ngày phiếu đăng ký đổi trả được Auto365 – Độ Xe Hay xác nhận, quý khách có trách nhiệm mang sản phẩm đến bưu cục đã đăng ký để gửi hàng. Quá thời hạn này, Auto365 – Độ Xe Hay có quyền hiểu rằng quý khách không còn nhu cầu đổi trả sản phẩm và theo đó, hệ thống sẽ tự động hủy bỏ yêu cầu đổi trả của quý khách.

3) Thời gian để Auto365 – Độ Xe Hay tiến hành quy trình đổi trả hàng sẽ kéo dài hơn nếu gặp các yếu tố sau đây:

– Thiếu phụ kiện (trừ trường hợp quý khách gửi về vì lí do thiếu phụ kiện.
– Thiếu hóa đơn VAT hoặc biên nhận bán hàng.
– Thiếu các giấy tờ đi kèm với sản phẩm khi nhận hàng (hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, v.v..).
– Sản phẩm bị bễ vỡ (do đóng gói không cẩn thận) trong quá trình vận chuyển về cho Auto365 – Độ Xe Hay.
– Phát sinh những vấn đề lỗi sản phẩm Auto365 – Độ Xe Hay không được thông báo từ đầu qua phiếu đổi trả trực tuyến hoặc email.

4) Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng:

Chỉ hỗ trợ đổi trả nếu khách hàng thông báo cho Auto365 – Độ Xe Hay trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Auto365 – Độ Xe Hay có thể yêu cầu quý khách cung cấp hình ảnh sản phẩm để đối chiếu với các đơn vị liên quan.

5) Các sản phẩm thanh lý và hàng quà tặng kèm theo sản phẩm:

Sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng.

Sau đó chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Gửi email thông tin với tiêu đề “Phiếu đăng ký đổi trả hàng” với email tại https://auto365haiphong.com/lien-he/ (Yêu cầu: Tiêu đề ghi “Phiếu đăng ký đổi trả hàng #(số đơn hàng – được gửi về email trong quá trình mua hàng tại website) | Nội dung: ghi lý do yêu cầu đổi trả, thông tin liên hệ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng khi hoàn trả“)  ( lưu ý ghi rõ số hoá đơn và ngày mua hàng, thông tin được gửi về email khi đăng kí mua hàng )
 2. Đóng gói sản phẩm cùng hóa đơn mua hàng (nếu có) + lý do đổi trả hàng bảo hành có ký nhận và ghi rõ thông tin cá nhân trên đó.
 3. Gửi về lại cho Auto365 – Độ Xe Hay qua dịch vụ vận chuyển của GHN.Vn và GiaoHangTietKiem.Vn (- vào 2 website này để xem địa chỉ nhà vận chuyển gần nhất) về địa chỉ của KaiOn theo thông tin
  • Auto365 – Độ Xe Hay
  • Địa chỉ: số 203 lô 9 mở rộng, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0763.328.328

B> Chính sách đổi trả hàng tại Auto365 – Độ Xe Hay là như thế nào?

Chính sách đổi/trả hàng của Auto365 – Độ Xe Hay chấp nhận cho khách hàng trả lại một/một vài sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn đổi lại sản phẩm thay thế. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài yêu cầu đơn giản trong việc thực hiện đổi/trả hàng cho quý khách.

Quý khách có thể yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong đơn hàng của mình vì bất cứ lý do gì trong danh sách liệt kê bên dưới:

Lý do Mô tả
Ý muốn chủ quan/ Lý do cá nhân Đổi ý Quý khách không còn nhu cầu dùng đến sản phẩm nữa – Yêu cầu sản phẩm còn nguyên hộp từ nhà vận chuyển, chưa được bóc, sử dụng
  Khách hàng phải chịu phí ship vận chuyển cho cả 2 chiều
Lý do khách quan Bể vỡ Sản phẩm bị bể vỡ/trầy xước/biến dạng trong quá trình vận chuyển
Không đúng sản phẩm Không đúng sản phẩm quý khách đã đặt
Sai thông tin sản phẩm Sản phẩm không giống với thông tin mô tả, hình ảnh, hoặc thông số thành phần được đăng trên trang web (có thể do lỗi website, hoặc thông tin sản phẩm chưa chính xác)

Sau đây là những yêu cầu chung cho việc đổi/trả hàng (trừ một số sản phẩm có quy định đặc biệt khác được nêu rõ tại phần thông tin sản phẩm hoặc/và trong phần chính sách đổi trả hàng:

* Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng là 24 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng.

* Quý khách còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Auto365 – Độ Xe Hay (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…. )

* Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả (được liệt kê ở bên dưới)

* Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) và quà tặng kèm (nếu có) 

Tại Auto365 – Độ Xe Hay, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Vì vậy, trong vòng 24 giờ kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình vì bất cứ lý do gì, dù là ý muốn của cá nhân hay nguyên nhân khách quan, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ quý khách đổi/trả hàng.

C> Các sản phẩm nào không được áp dụng đổi trả?*

Các sản phẩm nằm trong danh mục khuyến mãi dưới đây sẽ không được áp dụng đổi trả:

Danh mục sản phẩm Sản phẩm không áp dụng đổi / trả
Các sản phẩm thuộc hàng cận date Sản phẩm được áp dụng chính sách giảm giá khuyến mại do cận date (từ 25% đến 70%)

D> Điều kiện bắt buộc nào khi đổi trả hàng tại Auto365 – Độ Xe Hay?

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng và tuân thủcác điều kiện bắt buộc như sau:

Sản phẩm phải được gửi kèm hóa đơn mua hàng tại Auto365 – Độ Xe Hay.

Sản phẩm thuộc danh mục mặt hàng được đổi trả.

Sản phẩm có Hóa đơn mua hàng tại Auto365 – Độ Xe Hay trong hạn 24 giờ được phép đổi/trả hàng.

Sản phẩm phải không có dấu hiệu đã mở hộp hoặc đã sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

E> Sau bao lâu tôi có thể nhận được kết quả đổi trả hàng của tôi?

Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá sản phẩm quý khách gửi lại.

Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm này có thể cần khoảng 5-7 ngày làm việc.

Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại và hoàn trả số tiền của đơn hàng khi sản phẩm đã đủ điều kiện nhập lại. Hoàn trả có thể được gửi lại theo chuyển khoản ngân hàng, hoặc chuyển phát

F> Đã quá 24 giờ kể từ khi nhận hàng, tôi có thể đổi trả hàng không?

Thời hạn cho phép đổi/trả của sản phẩm đã hết hiệu lực; vì vậy, rất tiếc chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của quý khách.

G> Auto365 – Độ Xe Hay có thanh toán tiền phí vận chuyển cho sản phẩm đổi trả?

Phí vận chuyển /phí EMS khi gửi lại sản phẩm đổi/trả cho Auto365 – Độ Xe Hay do Quý khách hàng thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Auto365 – Độ Xe Hay không hoàn trả chi phí đổi / trả hàng này cho Quý khách.

III- Chính sách thanh toán tại Auto365 – Độ Xe Hay?

Tại Auto365 – Độ Xe Hay khách hàng có thể thanh toán theo 3 hình thức

 • COD: Giao hàng thu tiền
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Qua cổng thanh toán điện tử

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm Auto365 – Độ Xe Hay.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày và mang lai cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Xin Chân Thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua, quý khách luôn là nguồn động lực cho Auto365 – Độ Xe Hay tiếp tục phân đấu xây dựng dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.