Đèn nội thất trang trí ôtô

Với nhu cầu ngày càng cao của hội đi xế, anh chị em ngày càng dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho xế yêu của mình. Các chiếc xe giờ không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần mà còn là thứ để thể hiện đẳng cấp, niềm đam mê của mình. VÌ vậy việc trang bị độ đồ chơi cho xe, nâng cấp ánh sáng, thay bi led xenon ô tô, lắp đèn nội thất trang trí ôtô, thay màn hình dvd android ô tô, hay độ camera 360 ô tô….

Với đèn nội thất trang trí ô tô – một trong những thứ giúp xe trở nên lung linh sang trọng hơn, bạn có thể thay thế đèn nội thất với ánh sáng mạnh hơn, hay lắp led mí với nhiều chế độ màu, hiển thị nhan, hay gắn các dải led hắt ánh sáng trong khoang xe….

Để tham khảo một số loại đèn các bạn có thể xem ngay bên dưới, các sản phẩm được cung cấp với mức giá vừa phải, đảm bảo chất lượng cho thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra tại Auto365 Hải Phòng còn có rất nhiều các sản phẩm nâng cấp ánh sáng, cũng như đồ chơi cho xe hơi khác. Các bạn có thể tìm và xem ngay tại website Auto365 Hải Phong.Com của chúng tôi

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0838.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0838.328.328 để tiện trao đổi. Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
show blocks helper
-0%
Auto365 Hải Phòng
-[ Mã: Xlight.T10 ]-
90.000

×