Bi led F10 và V20L X-Light trên Vinfast Fadil

Bi led F10 và V20L X-Light trên Vinfast Fadil

Bi led F10 và V20L X-Light trên Vinfast Fadil

Thuộc gia đình Vinfast – Fadil là một dòng xe phục vụ cho phân khúc giá rẻ với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong đô thị. Với giá thành thấp để cạnh tranh với các dòng xe cùng phân khúc hiện tại, nên các trang bị trên Fadil không được nhiều lắp, một trong số đó là cặp đèn của xe, vẫn chỉ là các bóng Halogen cho ánh sáng yếu, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng. Do đó nhiều khách hàng đã tiến hành nâng cấp ánh sáng, như chủ chiếc xe đã lựa chọn com bo 4 đèn với Bi led F10 và V20L X-Light trên Vinfast Fadil.

Dưới là một số hình ảnh khi đã gắn trên xe:

Thường các dòng xe hiện nay đa số được trang bị các loại bóng Halogen, dù qua rất nhiều cải tiến, nâng cao hiệu năng, công suất, nhưng ánh sáng cho ra vẫn không đủ sáng, công nghệ của các loại bóng này đã không còn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do đó nhu cầu độ đèn xe ô tô của khách vẫn không ngừng nghỉ, các công nghệ chiếu sáng bi led, bi laser đã nhận được nhiều sự quan tâm, từ chất lượng ánh sáng, tới độ bền cao đều đáp ứng được dù là các khách hàng khó tính nhất.

Trên chiếc xe Fadil được nói đến trong bài cũng không phải ngoại lệ, bác chủ xe muốn một ánh sáng thực sự mạnh mẽ, đáp ứng được tất cả các điều kiện thiếu sáng khác nhau, từ trong đô thị, tới các đường hẻo lánh, đường cao tốc….

Đầu tiên được trang bị trên xe Fadil này là cặp bi gầm X-Light F10, được thiết kế kín kẽ, nguyên khối, chống nước, driver tản nhiệt cực tốt, cho hoạt động bền bỉ, ổn định, một siêu phẩm bi gầm được lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Các đường cắt của Xlight F10 rõ ràng, cường độ ánh sáng ở chế độ cos đạt 5.400 lux, ở chế độ pha đạt 6200 lux:

Bi gầm led X-LIGHT F10 2022

3.990.0004.500.000

Mã: BI.GẦM.LED.X-LIGHT.F10 Danh mục: ,
Đọc tiếp

Tiếp theo là bộ bi led laser X-Light V20L, cũng là một siêu phẩm laser có ánh sáng chiếu rộng nhất phân khúc, có thiết kế nỏ gọn, gồm 2 chóa phản xạ, X-light V20L cho cường độ ánh sáng lên tới 13.000 lux, công suất đạt 65W, ánh sáng pha chiếu cực xa, cho tầm nhìn rõ ràng.

Bi led laser X-LIGHT V20L new 2022

9.899.0009.900.000

Mã: BI.LASER.XLIGHT.V20L Danh mục: ,
Đọc tiếp
.

Phải nói combo 2 siêu phẩm trên Fadil là lựa chọn rất tốt cho hầu hết các dòng xe hiện nay. Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm bi led laser khác, bạn có thể tham khảo thêm như:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Bi led F10 và V20L X-Light trên Vinfast Fadil

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status