Camera 360 Bravigo Ultimate liền màn trên Fadil

Camera 360 Bravigo Ultimate liền màn trên Fadil

Camera 360 Bravigo Ultimate liền màn trên Fadil

Bạn vừa sở hữu một chiếc xe? Bạn là một lái mới, bạn còn chưa quen chiếc xe của mình? Camera360 ô tô sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn lái xe trở nên dễ dàng hơn. Một trong những sản phẩm camera 360 ngon – bổ – rẻ nhiều tính năng đó là Camera 360 Bravigo Ultimate liền màn Android. Đây là một sản phẩm tích hợp các công nghệ màn hình android cũng như camera360 ôtô tiên tiến, nổi bật cùng đó là các ứng dụng hỗ trợ lái xe thuận tiện nhất.

Hình ảnh trên xe:

Như trong video chiếc xe Fadil ở trên, có camera360 việc quan sát xung quanh xe dễ dàng hơn, bất cứ vật cản gì xung quanh bạn có thể quan sát ngay được khi tiến lại gần, hình ảnh được chia làm 2 phần, một phần với hình ảnh giả lập ghép từ 4 camera tạo nên góc nhìn như nhìn từ trên cao xuống, bên phải thì là góc nhìn hiển thị theo xi nhan hoặc, camera lùi, loại bỏ được các điểm mù mà mắt thường khó có thể quan sát được.

Màn liền Cam360 Bravigo Ultimate có 4 mắt camera được kết nối truyền tải hình ảnh trực tiếp lên màn hình mà không phải qua một bộ thu nào khác, cho khả năng xử lý nhanh, gần như tức thời, các thao tác điều khiển, cấu hình đều có thể thực hiện qua màn hình cảm ứng android Bravigo này một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các mắt camera còn có thể hiện thị thông qua điều khiển ra lệnh giọng nói thông minh, bạn có thể không cần chạm tay vào màn hình nữa.

Không chỉ là camera360 xe hơi, Bravigo Ultimate còn là màn hình android thông minh, được tích hợp rất nhiều ứng dụng hỗ trợ lái xe, giải trí đa năng. Từ dẫn đường, cảnh báo giao thông, ra lệnh giọng nói một chạm, xem video, nghe nhạc chạy nền…

Giá Camera 360 Bravigo Ultimate liền màn trên Fadil

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Camera 360 Bravigo Ultimate liền màn trên Fadil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status