Camera 360 Elliview S4 liền màn Android trên Navara EL 2020

Camera 360 Elliview S4 liền màn Android trên Navara EL 2020

Camera 360 Elliview S4 liền màn Android trên Navara EL 2020

Navara là một mẫu xe bán tải bán cũng rất chạy chỉ sau Ranger, mẫu xe là đầu tầu doanh số của Nissan. Kiểu dáng Navara hầm hố, khỏe khoắn, và trang bị khá đầy đủ. Với mong muốn nâng cao khả năng an toan cùng giải trí, chủ xe Navara này đã lựa chọn nâng cấp một bộ Camera 360 Elliview S4 liền màn Android, đây hiện đang là sản phẩm Cam360 ô tô hot nhất hiện nay.

Dưới là hình ảnh trên xe:

Camera360 độ ô tô giờ đây đã trở nên phổ biến rất nhiều, có thể lắp trang bị trên hầu hết các dòng xe hiện nay. Không những vậy những bộ sản phẩm này còn được tích hợp đi kèm nhiều tính năng giúp cho khách hàng dễ sử dụng cũng như có thể sử dụng chung đồng bộ với nhau.

Màn hình android liền camera360 Elliview S4 có cấu hình rất cao, bộ xử lý 8 nhân, bộ nhớ ram rom cấu hình thấp nhất từ 3G/32G tới 6G/128G. Thiết kế cùng giao diện riêng, được tối ưu, kết hợp cùng các ứng dụng đặc biệt, được làm bởi iCar cho các thao tác sử dụng cực kỳ tiện lợi, mượt mà, xứng đáng là trung tâm giải trí đa năng.

Không những thế bộ sản phẩm Elliview S4 còn là trợ lý lái xe tuyệt vời với khả năng ra lệnh giọng nói thông minh một chạm, giảm thiểu các thao tác trên màn hình gây phân tâm khi lái xe. Các ứng dụng dẫn đường, cảnh báo giao thông bằng giọng nói được cập nhật mới nhất

Là một combo sản phẩm vừa màn hình android, vừa là camera360, Elliview S4 được trang bị 4 mắt camera lens Sony 225 cực nét, hỗ trợ hiển thị tốt cả khi trời tối, thiếu sáng, giúp khả năng quan sát, loại bỏ điểm mù tốt hơn đa số các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Dưới là giá hiện tại của sản phẩm:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Camera 360 Elliview S4 liền màn Android trên Navara EL 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status