Camera360 kèm màn Android Elliview trên xe Xpander

Camera360 kèm màn Android Elliview trên xe Xpander

Camera360 kèm màn Android Elliview trên xe Xpander

Là một chiếc SUV cơ nhỏ – Xpander rất được ưa thích, ở doanh số thậm chí còn lấn lướt đối thủ Innova, Xpander rất bắt mắt, có kiểu dáng trẻ trung, nam tính từ ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield. Trên dòng xe này, với mức giá thấp nên camera360 sẽ không được trang bị, do đó để tăng thêm tính an toàn, xóa bỏ điểm mù quanh xe, chủ chiếc xe này đã độ thêm một bộ Camera360 kèm màn Android Elliview trên xe Xpander của mình

Một số hình ảnh trên xe:

Camera360 trước kia chỉ được trang bị trên các dòng xe hạng sang, đắt tiền, đến nay, các camera360 ô tô đã được thiết kế dưới dạng module, thiết bị gắn rời, có thể trang bị trên hầu hết nhiều loại xe khác nhau, hơn nữa, còn được tích hợp nhiều tính năng mà ở những camera 360 trang bị sẵn của xe không có.

Như trên chiếc Xpander này được trang bị bộ sản phẩm camera360 Elliview liền màn Android, đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa màn dvd android ô tôcam360 độ. Với cấu hình cao, giao diện cùng các ứng dụng được thiết kế riêng giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng, thao tác mượt mà, giao diện thân thiện. Các mắt camera360 có thể hiển thị rõ ràng, cùng công nghệ ghép ảnh thông minh, xóa bỏ các điểm mù xung quanh xe, thuận tiện trong quá trình di chuyển, hay lùi đỗ.

Hơn nữa sản phẩm còn tích hợp hiển thị tốc độ xe chạy, cùng hiển thị cảm biến lùi, vạch đánh lái giả lập theo vô lăng, ra lệnh giọng nói hiển thị cam360 ô tô thuận tiện. Dưới là mẫu sản phẩm mới và giá của sản phẩm:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Camera360 kèm màn Android Elliview trên xe Xpander

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status