Camera360 ôtô liền cam360 cho Accent

Camera360 ôtô liền cam360 cho Accent

Camera360 ôtô liền cam360 cho Accent

Ngày nay, các sản phẩm Camera360 và màn hình dvd android đã không còn xa lạ, nhất là với những ACE đam mê công nghệ. Các loại sản phẩm này hiện có thể được tích hợp gắn thêm trên hầu hết các dòng xe có mặt trên thị trường với nhiều thương hiệu sản phẩm chất lượng, nhiều cấu hình lựa chọn. Được đánh giá rất tốt trong thời gian qua và có rất nhiều chiếc xe đã được trang bị bộ sản phẩm Elliview S4, chúng ta sẽ xem một số thông tin và hình ảnh sau khi đã gắn Camera360 ôtô liền cam360 cho Accent với mẫu sản phẩm Elliview S4 này nhé.

Một số hình ảnh trên xe:

Qua video trên, Auto365 Hải Phòng đã giới thiệu sơ qua các tính năng chính của sản phẩm, với cấu hình phiên bản thấp nhất cũng từ 3G Ram và bộ nhớ Rom 32G cũng đã có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng.

Là một màn hình dvd android Elliview S4 thay thế hoàn toàn cho các mẫu màn hình zin của xe với khả năng sử dụng vượt trội, từ các ứng dụng cung cấp chức năng dẫn đường như Vietmap, Google tới các ứng dụng giải trí, xem video, nghe nhạc. Ở trên các sản phẩm màn hình Elliview của mình, iCar đã phát triển thêm phần giao diện mượt mà, đơn giản, mà không kém phần hiện đại, sang trọng cùng với kho ứng dụng nổi bật với phần mềm ra lệnh giọng nói đa năng, thao tác sử dụng màn hình chỉ với một chạm cực kỳ thông minh và ứng dụng iCar Entertainment tổng hợp rất nhiều các kênh giải trí vào trong một ứng dụng.

Ngoài ra, Camera360 Elliview S4 được tích hợp 4 mắt camera cực nét được sử dụng len Sony cao cấp, các mắt camera này cân bằng sáng cực tốt, có thể hiển thị được trong nhiều điều kiện thiếu sáng. Hình ảnh giả lập xung quanh xe từ 4 mắt camera rất nét, tạo cảm giác chân thực khi nhìn các góc camera từ màn hình, các góc nhìn có thể thay đổi và tinh chỉnh dễ dàng theo từng xe.

Không thể phủ nhận sự vượt trội của màn android liền camera 360 Elliview S4 so với đa số các sản phẩm khác trên thị trường từ tính năng, giá cả tới việc trải nghiệm thực tế và phụ vụ sau bán hàng. Nếu bạn đang muốn lắp một sản phẩm tương tự cho chiếc xe của mình có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Giá bộ màn hình android liền cam360 Elliview S4

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Camera360 ôtô liền cam360 cho Accent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status