Đèn bi Morning với Titan Black cắm zin – dễ lắp đặt

Đèn bi Morning với Titan Black cắm zin - dễ lắp đặt

Đèn bi Morning với Titan Black

Kia Morning là mẫu xe đô thị lý tưởng khi tham gia giao thông vào giờ cao điểm, khu dân cư đông đúc nhờ thiết kế nhỏ gọn, năng động kèm giá bán mềm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Do mức giá thấp các trang bị trên Morning cũng chỉ đủ dùng, với nhu cầu cao hơn, chủ chiếc Morning này muốn đèn xe sáng hơn, tăng khả năng quan sát khi lái xe lúc trời tối, ánh sáng đèn đường thiếu, cùng đó vẫn giữ được zin xe, không ảnh hưởng quá nhiều tới hệ thống xe. Phù hợp với yêu cầu đó là bộ sản phẩm Đèn bi Morning với Titan Black, đây là lựa chọn hoàn hảo bởi Titan Black phiên bản đuôi xoáy có thể gắn zin với ô bóng đèn sẵn của xe, không phải đục khoét thêm gì, lắp đặt cực dễ dàng, nhanh chóng.

Dưới là hình ảnh trên xe:

Ánh sáng yếu, ảnh hưởng đặc biệt tới khả năng quan sát và độ an toàn khi tham gia giao thông. Đèn đường thiếu, đèn xe yếu, chưa kể kính lái được phủ lớp cách nhiệt giảm chói khiến tầm quan sát giảm đi rõ rệt, vì vậy độ đèn, nâng cấp ánh sáng là giải pháp cho xế yêu của bạn

Cặp bi led Titan Black đuôi xoáy phù hợp lắp được trên rất nhiều dòng xe mà muốn giữ zin chóa, không muốn độ cắt nhiều. Quạt tản nhiệt được thiết kế phía dưới, lens tím thời trang, cos rộng, mịn, đường cắt ánh sáng tốt hơn các phiên bản cũ của Titan.

Với mức giá hợp lý, cực tốt trong các mẫu bi led khác cùng phân khúc, Titan Black là lựa chọn hàng đầu khi nâng cấp ánh sáng cho xế, ánh sáng cải thiện rõ rệt. Để xem thêm chi tiết và giá hiện tại của sản phẩm, bạn có thể click tại link bên dưới:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Đèn bi Morning với Titan Black cắm zin – dễ lắp đặt

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status