Độ camera360 Elliview V5 Kia Sorento cực nét nhiều tính năng

Độ camera360 Elliview V5 Kia Sorento

Độ camera360 Elliview V5 Kia Sorento

Kia Sorento một mẫu xe đang được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ mạnh mẽ, độ an toàn cũng như trang bị tiện ích mà nó được tích hợp. Sorento có mấy phiên bản nhưng các khách hàng thường chọn phiên bản thấp nhất, và muốn tự độ một số tiện ích rời theo ý thích cá nhân của mình. Một trong những tiện ích đó là camera 360, chủ xe đã lựa chọn độ camera360 Elliview V5 Kia Sorento này với những tính năng nổi trội mà ở bản Sorento có camera360 không thể nào có được.

Camera360 ô tô hiện đã trở nên rất thông dụng, tính năng này đã được trang bị trên rất nhiều các dòng xe. Không chỉ ở những chiếc xe đắt tiền, camera360 độ cho ô tô nay có thể lắp được trên rất nhiều các dòng khác nhau với những sản phẩm camera 360 đa dạng trên thị trường. Nổi bật trong số này đó là sản phẩm Camera 360 Elliview V5, một phiên bản mới của Elliview với nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ lái xe thông minh.

Mắt camera siêu nét, hiển thị được ở nhiều điều kiện thời tiết, ánh sáng khác nhau, kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Tính năng hiển thị tốc độ thật của xe là tính năng mà chưa có sản phẩm nào trên thị trường có cả, các sản phẩm khác nếu có hiển thị tốc độ cũng chỉ là lấy thông tin từ GPS, không thể chính xác tuyệt đối như trên sản phẩm này. Chức năng đánh lái theo vô lăng rất hữu dụng, hiển thị vệt bánh giả lập theo hướng đánh lái của vô lăng, giúp ban dễ dàng điều khiển xe hơn.

Đặc biệt trên chiếc Sorento này được trang bị phiên bản Elliview V5P có thể hiển thị cùng lúc cảm biến xe trên cam, cùng chức năng giám sát đỗ xe thông minh, đây cũng là tính năng mà ít có sản phẩm nào có thể làm được.

Bên dưới là một số thông tin cũng như giá các phiên bản Camera 360 Elliview V5

Camera 360 độ ElliView V5

13.799.00019.799.000

Mã: Camera360ElliViewV5 Danh mục: ,
Đọc tiếp

Ngoài ra cũng còn một số mẫu camera360 ô tô khác bạn có thể quan tâm

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Độ camera360 Elliview V5 Kia Sorento cực nét nhiều tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status