Độ Camry với màn android liền camera360 Elliview S4 siêu hot

Độ Camry với màn android liền camera360 Elliview S4 siêu hot

Chiếc xe của bạn ít tính năng? Bạn cảm thấy xe khó điều khiển không thể quan sát được hết các điểm mù quanh xe? Bạn muốn có thiết bị dẫn đường cảnh báo giao thông nhỏ gọn? Bạn muốn tích hợp giải trí nghe nhạc xem video trên xe? Tất cả đều dễ dàng được trang bị chỉ với một bộ sản phẩm cực kỳ chất lượng, đa tính năng, sau đây chúng ta cùng xem độ Camry với màn android liền camera360 Elliview S4 đáp ứng các tính năng cần thiết bên trên như nào nhé.

Hình ảnh trên xe:

Trên thị trường, Elliview S4 hiện đang được đánh giá là một trong những sản phẩm và thương hiệu chất lượng nhất hiện nay, vừa cho khả năng quan sát xung quanh xe với hệ thống camera360 cực nét, vừa tích hợp hệ thống dẫn đường cảnh báo giao thông thông minh, lại đáp ứng cho nhu cầu giải trí trong xe.

Khác với màn dvd zin của xe, màn android ô tô Elliview S4 không bị giới hạn các tính năng, trên màn có cả kho ứng dụng CHPlay bạn có thể dễ dàng tải thêm cho vừa với nhu cầu sử dụng. Không chỉ vậy, các ứng dụng thông minh được iCar phát triển dành riêng cho sản phẩm này cũng thừa sức đáp ứng yêu cầu sử dụng cơ bản của người dùng như: ra lệnh giọng nói thông minh iCarV, ứng dụng giải trí tổng hợp iCar Entertainment, kèm theo các ứng dụng dẫn đường cảnh báo giao thông cực kỳ chính xác như Vietmap, Google maps…. Bên cạnh đó iCar còn tích hợp nhiều thiết bị ngoại vi cắm kết nối qua cổng USB của xe hay bluetooth cực kỳ chất của mình.

Không thể không kể tới các mắt camera 360 Elliview S4 lens Sony cực kỳ nét, có thể hiển thị hình ảnh trong nhiều điều kiện thiếu sáng khác nhau, các lệnh hiển thị tức thì, hình ảnh hiện ngay khi màn nhận được lệnh xi nhan, hoặc lùi, hoặc khi về tốc độ thấp, camera360 cũng tự động được mở lên để bạn có thể dễ dàng quan sát xung quanh.

Như trên chiếc Camry trên, màn hình cũng tích hợp đầy đủ các tính năng hiển thị như điều hòa kèm phím chức năng tích hợp ngay bên cạnh màn qua một bộ canbus nhận đọc các lệnh cũng như thông tin của xe một cách chính xác nhất, không ảnh hưởng tới các chức năng zin của xe.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo mà không chỉ độ Camry mà mọi chiếc xe đều có thể nâng cấp, thay thế tạo một sự trải nghiệm hoàn toàn khác trên chiếc xế yêu của mình.

Giá bộ camera360 ô tô liền màn android Elliview S4

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Độ Camry với màn android liền camera360 Elliview S4 siêu hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status