Độ cốp điện đá cốp ô tô trên Kia Seltos

Độ cốp điện đá cốp ô tô trên Kia Seltos

Độ cốp điện đá cốp ô tô trên Kia Seltos

Kia Seltos là mẫu xe có kiểu dáng thể thao, hiện đại, động cơ mạnh mẽ 1.4 Turbo được nhiều người yêu thích. Với mức giá khá ổn, trang bị trên Seltos cũng đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đơn giản, cũng có thể giúp những người yêu độ xe phát huy mở rộng thêm tính năng cho chiếc Seltos của mình. Trên chiếc xe này, chủ xe đã lựa chọn lắp đặt thêm rất nhiều tính năng trong đó có bộ sản phẩm Độ cốp điện đá cốp ô tô thông minh

Với việc trang bị bộ sản phẩm cốp điện đá cốp, việc sử dụng cốp trở nên dễ dàng, tiện nghi hơn bao giờ hết. Các tính năng thông minh tích hợp như chống kẹt không gây nguy hiểm khi sử dụng; đóng mở tự động với chức năng chống va đập, đóng hít cửa nhẹ nhàng; cùng chức năng nhớ vị trí cốp, mỗi lần mở sẽ tự dừng ở vị trí đã thiết lập.

Bộ sản phẩm cốp điện lắp đặt cũng khá nhanh, dễ dàng, các nút mở đóng được bố trí thuận tiện ở cả cốp và phía ghế lái, bạn có thể mở đóng cốp từ bất kỳ vị trí nào, hơn nữa có thể mở đóng cốp từ điều khiển zin của xe.

Trên chiếc xe này còn được gắn thêm module cốp điện, đây là module rất tiện dụng, nhất là khi bạn đang bê đồ, vật nặng, 2 tay không rảnh để ấn nút mở cốp thì bạn có thể đá cốp với cảm biến thông minh để mở cốp tức thì.

Dưới là chi tiết của sản phẩm:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Độ cốp điện đá cốp ô tô trên Kia Seltos

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status