Độ Cốp điện – Đá cốp trên Fortuner

Độ Cốp điện - Đá cốp trên Fortuner

Độ Cốp điện – Đá cốp trên Fortuner

Với công nghệ ô tô đang trên đà phát triển vượt bậc, nhiều các tính năng, thiết bị tiện ích trước kia chỉ có trên những chiếc xe sang, đắt tiền, giờ đây đã có thể gắn trên nhiều dòng xe khác nhau. Một trong các sản phẩm đó là Độ Cốp điện – Đá cốp, như trên chiếc Fortuner này đã được Auto365 nâng cấp, lắp đặt giúp việc sử dụng cốp trở nên dễ dàng, đơn giản hơn trước rất nhiều.

Dưới là hình ảnh trên xe:

Bộ sản phẩm Cốp điện đá cốp giúp thao tác đóng mở cốp trở nên thuận tiện hơn nhờ cảm biến cực nhạy, bạn có thể mở cốp bằng cách đá nhẹ vào gầm xe phía dưới cốp, cốp xe sẽ tự mở ra nhờ ti thủy lực cứng cáp, chịu lực tốt và với motor khóa mở chốt nhẹ nhàng.

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, không mất quá nhiều thời gian, nhưng lợi ích mang lại cực kỳ to lớn. Trước kia mỗi lần mở đóng cốp bạn cần tác động một lực vào để nâng hoặc đóng cốp, rất mất công sức, mà nhiều khi lại bất tiện như bạn đang bê đồ, 2 tay đều không rảnh để ấn nút rồi nâng cốp. Với cảm biến đá cốp tích hợp bộ sản phẩm này bạn chỉ cần tới gần xe, đá nhẹ vào cốp là cốp sẽ tự mở lên hoặc đóng hạ cho bạn một cách nhẹ nhàng.

Cốp điện với cảm biến thông minh chống kẹt, đảo chiều khi gặp vật cản. Tính năng nhớ vị trí cốp, có thể đặt vị trí khi mở cốp cực tiện cho người chiều cao hơi khiêm tốn, hoặc không muốn với quá cao nút đóng cốp

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp ra lệnh mở cốp từ chìa khóa, và một nút ấn ở khoang ghế lái cực kỳ tiện lợi, bạn có thể mở đóng cốp bất cứ lúc nào.

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Độ Cốp điện – Đá cốp trên Fortuner

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status