Độ màn android Elliview U4 trên Chevrolet Colorado

Độ màn android Elliview U4 trên Chevrolet Colorado

Độ màn android Elliview U4 trên Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado – một chiếc xe không quá nổi bật, không thể cạnh tranh doanh số với đối thủ đồng hương Ford Ranger, nhưng vẫn có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam. Trên Chevrolet các trang bị thực sự không nhiều, hệ thống giải trí cũng chỉ ở mức đơn giản với chiếc màn hình DVD ô tô 7inches, do đó nhiều khách hàng đã tiến hành nâng cấp Độ màn android Elliview U4 trên Chevrolet Colorado. Chiếc màn hình mới của iCar đang được rất nhiều quan tâm bởi các tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Màn hình android Elliview U4 được đánh giá là một trong những sản phẩm màn hình DVD android hoàn thiện nhất hiện nay với nhiều tính năng được tích hợp hỗ trợ lái xe cũng như giải trí đa năng.

Màn hình Elliview U4 được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bộ chỉnh âm DSP tới 32 kênh âm thanh sẽ trở nên sống động hơn. Với tính năng chia đôi màn hình, bạn có thể hiển thị cùng lúc 2 ứng dụng có thể lựa chọn bất kỳ như vừa mở dẫn đường, vừa xem video… Đặc biệt tính năng ra lệnh giọng nói với phần mềm iCar Assistant có thể nhận diện rất nhiều câu lệnh, sử dụng thuận tiện, giảm thiểu rất nhiều thao tác dư thừa.

Ngoài ra Elliview U4 có cấu hình mạnh mẽ, với đa dạng cấu hình tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng, bạn có thể xem chi tiết và lựa chọn tại đây:

Màn DVD ôtô Android Elliview U4

8.199.00014.799.000

Mã: DVD.ELLIVIEW.U4 Danh mục:
Đọc tiếp

Bên cạnh chiếc màn hình android Elliview U4, còn có một số các sản phẩm màn Android khác với các tính năng thông minh, hỗ trợ lái xe, giải trí đa năng mà bạn có thể tham khảo bên dưới:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Độ màn android Elliview U4 trên Chevrolet Colorado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status