Gập gương lên kính tự động cho Kia Morning

Gập gương lên kính tự động cho Kia Morning

Gập gương lên kính tự động cho Kia Morning

Không ít thì nhiều, trong quá trình sử dụng xe rất nhiều người quên không lên kính hoặc gập gương trước khi ra khỏi xe, điều này rất có hại, không chỉ khiến bụi bẩn bay, mưa gió hắt vào, gây hư hỏng nội thất xe, gương va quệt dẫn tới gãy, hỏng motor,…mà còn dễ khiến những kẻ trộm dòm ngó, hay phá hoại đồ đạc trong xe. Sản phẩm Gập gương lên kính tự động Kavitech ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu trên với sự tiện dụng, cực kỳ hoàn hảo cho chiếc xe, đây là sản phẩm cần thiết và nên trang bị cho xe ngay từ khi lấy xe

Hình ảnh trên xe sau khi lắp đặt:

Bộ sản phẩm có rất nhiều chức năng, trong đó các chức năng cơ bản gồm có gập gương và tự lên kính một cách tự động, tính năng hữu dụng nhất và là tính năng chính của sản phẩm dành cho người hay quên gập gương và lên kính trước khi rời khỏi xe. Gương xe cũng sẽ tự mở khi xe được mở khỏa, giúp sẽ ở tình trạng sẵn sàng vận hành và sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm còn có chức năng xuống kính, hé kính, đây là một tính năng hữu ích khi để xe ngoài trời nắng nóng, hoặc đơn giản bạn muốn cho chiếc xe của mình trở nên thông thoáng hơn. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản từ xa từ remote để có thể ra lệnh hạ kính cho chiếc xe của mình.

Sản phẩm được tích hợp tính năng Auto 1 chạm kèm đó là tính năng chống kẹt, đảm bảo an toàn khi sử dụng mỗi khi lên kính gặp vật cản, kính sẽ tự dừng mà không siết quá mạnh gây nguy hiểm, cực hữu ích cho nhà có trẻ nhỏ.

Giá Gập gương lên kính tự động cho Kia Morning

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

2 những suy nghĩ trên “Gập gương lên kính tự động cho Kia Morning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status