Nội thất ô tô Hải Phòng top gara tốt uy tín

Nội thất ô tô Hải Phòng với Gara uy tín số 1

Nội thất ô tô Hải Phòng với TOP Gara uy tín

Trong các đơn vị xưởng nâng cấp đồ chơi – chăm sóc xe thì xưởng nội thất ô tô Hải Phòng với Gara uy tín số 1 phải kể tới đó là Auto365 Hải Phòng, đây là xưởng độ xe hơi nằm trong chuỗi hệ thống gara Auto365 có mặt khắp trên cả nước có đầy đủ mặt hàng sản phẩm của các hãng công nghệ ô tô nổi tiếng như: 3M film cách nhiệt mỹ chất lượng, iCar cùng các sản phẩm của hãng như Elliview, Ellisafe,… hay như các thương hiệu đèn đình đám X-Light, Henvvei, GTR, Titan, Tirtim… các thương hiệu màn hình dvd android Bravigo, Gotech, Elliview, Zestech…

Hiện nay, xu hướng nâng cấp xe, trang bị thêm các sản phẩm tăng tính tiện ích cho xe luôn được quan tâm, đặc biệt là việc thay đèn xe với các cặp bi led tăng cường khả năng chiếu sáng, hay gắn thêm camera 360 độ xe hơi giúp loại bỏ điểm mù, lùi đỗ, di chuyển nơi chật hẹp trở nên dễ dàng hơn. Tuy vậy hiện nay có rất nhiều các gara khác nhau cùng đó là các mức giá cũng như sản phẩm chất lượng khác nhau gây hoang mang cho nhiều khách hàng. Vậy lựa chọn gara nào nâng cấp xe là tốt nhất?

Tiêu chí để lựa chọn gara nội thất ô tô Hải Phòng tốt nhất

Tiêu chí để lựa chọn một gara tốt đầu tiên đó là sản phẩm tốt cũng như giá cả sản phẩm. Với các hệ thống gara lớn, thì giá thường được niêm yết sẵn là giá chung bán với mặt bằng chung trên toàn quốc, mỗi gara có thay đổi giá thì cũng không lớn, một số gara có chương trình khuyến mại đi kèm các gói combo thì giá thường tốt hơn. Vì vậy khi đến các gara cơ sở độ xe lớn thì việc giá không còn là vấn đề, bạn chỉ việc cân đối tài chính và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tiếp theo để lựa chọn gara đó là độ uy tín cùng tay nghề thợ, ở các cơ sở gara, anh em thợ thường gồm thợ lành nghề, thợ chính, rồi các thợ phụ, thợ học việc… Với các gara lớn thợ chính sẽ có số lượng nhiều hơn, đáp ứng được các nhu cầu nâng cấp xe, ở những cơ sở này thường chia ra các mảng với những thợ phụ trách khác nhau, mỗi người có một chuyên môn, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong nghề. Còn ở các gara nhỏ, số lượng thợ chính thường ít, có xưởng chỉ có 1 người, và thường không chuyên mảng nào cả, do đó việc nâng cấp độ xe ở những cơ sở này thường ít được đảm bảo hơn, tuy nhiên cũng có những thợ ở những cơ sở nhỏ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, những cơ sở này cần được các bác cân nhắc lựa chọn chính xác.

Một tiêu chí không thể thiếu đó là công tác tư vấn, phục vụ, bảo hành hỗ trợ sau bán hàng là điều các bác cũng cần phải cân nhắc. Các gara lớn sẽ có hệ thống chăm sóc tốt hơn, như Auto365 với hệ thống bảo hành kiểm tra các sản phẩm lắp đặt tại bất kỳ gara nào thuộc hệ thống trên toàn quốc. Do đó các bác có thể lắp một nơi, bảo hành một nơi, miễn là thuộc hệ thống của Auto365.

Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng

Với 3 tiêu chí trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được gara tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu nâng cấp xe của mình. Auto365 Hải Phòng tự hào là một thành viên trong hệ thống gara mạnh nhất trên toàn quốc cung cấp đồ chơi, phụ kiện, các sản phẩm an toàn cho xe với nhiều lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ nâng cấp tại Auto365 có rất nhiều, trong đó nổi bật như:

 • Nâng cấp đèn bi led – Tăng sáng
 • Lắp camera360 độ xe hơi
 • Thay thế màn hình dvd android ô tô
 • Dán film cách nhiệt ô tô chính hãng
 • Âm thanh xe hơi, lắp loa sub bass, thay loa cánh, center, treble…
 • Camera hành trình
 • Cảm biến áp suất lốp
 • Cảm biến va chạm
 • Smartkey – Đề nổ từ xa – Mở khóa cửa tự động
 • Gập gương lên xuống kính tự động
 • Cửa hít
 • Cốp điện – đá cốp
 • Định vị xe
 • Led nội thất
 • Android box
 • ……Và còn hàng loạt các phụ kiện nâng cấp khác

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.