Ôtô mới có nên dán Phim-3M Crystalline cách nhiệt không?

Ôtô mới có nên dán Phim-3M

Ôtô mới có nên dán Phim-3M Crystalline cách nhiệt không?

Ôtô mới có nên dán Phim-3M? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra, băn khoăn do thị trường phim cách nhiệt quá phân mảnh, có tới hơn 20 hãng film cách nhiệt trên thị trường làm người dùng hoang mang bởi chất lượng cũng như giá cả của các loại film cách nhiệt.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline là thương hiệu cung cấp film cách nhiệt uy tín hàng đầu hiện nay, bảo vệ bạn toàn diện, 100% chống tia UV, giảm tới hơn 90% tia hồng ngoại.

Như trong video giới hiệu, một chiếc socola qua nghiệm thử với một loại phim cách nhiệt trên thị trường, kết quả cực kỳ thuyết phục. Với thiết kế bởi 200 lớp cùng những vật liệu cách nhiệt ô tô hàng đầu được 3M nghiên cứu cho ra sản phẩm 3M Crystalline, một sản phẩm hoàn thiện về mọi mặt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng cách nhiệt của mọi đối tượng.

Dán phim cách nhiệt chống nóng 3M có thể giảm được độ nóng rất nhiều, có thể tiết kiệm tới 20% điện năng sử dụng điều hòa, phát huy hiệu quả tối đa của một lớp phim cách nhiệt đích thực. Ngoài ra có nhiều loại film 3m với độ trong khác nhau, các màu tối có thể giúp xe trở nên riêng tư hơn khi không muốn người khác để ý quá nhiều vào trong xe của bạn.

Để xem giá dán phim 3M với các gói cho từng loại xe, khách hàng có thể xem tại đây:

Dán Phim Cách Nhiệt Ô-Tô 3M

8.999.00017.599.000

Mã: Film.3M Danh mục: ,
Đọc tiếp

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0838.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0838.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

×