Thảm lót sàn ô tô Hải Phòng SP chính hãng KATA

Thảm lót sàn ô tô Hải Phòng SP chính hãng KATA

Thảm lót sàn ô tô Hải Phòng SP chính hãng KATA

Bạn đang tìm một tấm thảm lót sàn ô tô Hải Phòng mà chưa chọn được loại ưng ý, hãy tham khảo ngay bộ thảm chân ô tô KATA chính hãng với nhiều ưu điểm nổi bật mà các loại thảm trên thị trường không thể so sánh cùng.

Một số hình ảnh:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thảm với chất lượng cũng như giá cả khác nhau khiến cho việc lựa chọn của các chủ xe trở nên khó khăn. Mỗi loại thảm thì có những ưu nhược điểm khác nhau, chúng ta sẽ điểm qua một số loại thảm hiện nay:

  • Thảm sàn 3D 5D 6D: đây là loại thảm sàn được làm với nhiều lớp như lớp da pu, lớp xốp mút, lớp rối, lớp xpe, đáy chống trơn trượt. Loại thảm này có ưu điểm đó là đẹp, nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nội thất của xe, được cắt vừa vặn với xe. Nhược điểm mà nhiều khách hàng không thích đó là dễ bị mùi, khó vệ sinh, qua thời gian lớp da dễ bị hỏng, bong tróc, độ bền không cao, và giá thành cũng khá cao.
  • Thảm cắt cao su tổng hợp: đây là loại thảm chống nước, bẩn tốt, dễ vệ sinh, nhưng do là loại cắt tay do đó kích thước không được vừa fit với form sàn xe, từ đó không được thẩm mỹ, có thể gây vướng víu khi đạp chân ga phanh, được cái là thảm rất rẻ.
  • Thảm nỉ: loại thảm này vừa fit theo sàn xe nhưng thường ít được lựa chọn bởi nó rất bám bụi, bẩn, khó vệ sinh
  • Thảm PVC Kata: đây là loại thảm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay với độ hoàn thiện tốt nhất trên thị trường. Thảm được cắt bằng công nghệ CNC cực chính xác, vừa fit với sàn xe, thảm có nhiều mẫu màu phù hợp với nhiều nội thất khác nhau. Đặc biệt chống nước 100%, dễ vệ sinh, nhưng có điều giá hơi cao, so ngang với nhiều thảm 3D 6D trên thị trường.

Vậy bạn sẽ chọn loại thảm sàn nào cho chiếc xe của mình.

Giá thảm lót sàn ô tô KATA chính hãng

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Thảm lót sàn ô tô Hải Phòng SP chính hãng KATA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status