Titan Platinum laser phiên bản siêu sáng trên Fadil

Titan Platinum laser phiên bản siêu sáng trên Fadil

Titan Platinum laser phiên bản siêu sáng trên Fadil

Ánh sáng trên xe là phần không thể thiếu và cũng khá quan trọng với các chủ xe, ở Việt Nam khả năng quan sát trở nên khó khăn hơn khi xe cần di chuyển trên những nơi thiếu ánh sáng đèn đường, không có đèn cao áp. Nhằm tăng thêm hiệu quả chiếu sáng, bác chủ chiếc Fadil này đã nâng cấp một cặp bi Titan Platinum laser cho chiếc xe của mình.

Hình ảnh trên xe:

Đèn xe tối là nỗi ám ảnh, lo sợ của nhiều chủ xe, những chủ xe này đều có nhu cầu tăng sáng khá cao, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Nhiều chủ xe chỉ chọn thay bóng đèn thành các loại bóng khác, xenon, hoặc led, những loại bóng này cũng tăng cao khả năng tăng sáng nhưng chất lượng không được cao, nhiều sản phẩm gây chói mắt người đối diện.

Một giải pháp khác tăng cao chất lượng chiếu sáng mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chiếu sáng khi tham gia giao thông đó là nâng cấp đèn bi led. Một trong những sản phẩm có khả năng chiếu sáng cực tốt đó là bi laser Titan Platinum, đây là dòng sản phẩm có ánh sáng mạnh mẽ từ 6+3 nhân chip led độc quyền, chip laser Nichia cao cấp tăng cường khả năng chiếu xa.

Ở cùng mức giá, thì ít có sản phẩm nào mà có ánh sáng đẹp và chất như sản phẩm này. Titan Platinum là mẫu mà bạn có thể tham khảo lắp đặt cho chiếc xe của bạn.

Giá Titan Platinum laser

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Titan Platinum laser phiên bản siêu sáng trên Fadil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status