V20 New X-Light cực sáng trên Hyundai i10

V20 New X-Light cực sáng trên Hyundai i10

V20 New X-Light cực sáng trên Hyundai i10

Nhiều chiếc xe giá thấp đa số các chủ xe đều kêu rất nhiều về ánh sáng của xe, như những nơi thiếu sáng, đèn xe không đủ khả năng cung cấp tầm nhìn, khiến việc di chuyển trở nên khó khăn. Với nhu cầu tăng cao khả năng chiếu sáng, anh chủ xe i10 dưới đây đã lựa chọn nâng cấp một cặp bi led V20 New X-Light cực sáng trên Hyundai i10 của mình

Hình ảnh trên xe:

Trên chiếc Hyundai i10 này được bác chủ xe lắp đặt một số sản phẩm, trong đó được bác chủ xe lựa chọn đầu tiên đó là bộ đèn X-Light V20 new bản 2021 để tăng cường ánh sáng cho xe, tăng khả năng quan sát cho bác chủ hay đi những nơi thiếu ánh sáng đèn đường.

Cho cường độ ánh sáng mạnh mẽ lên tới 8000lumen, đường cos cắt đẹp, tỏa rộng 2 bên cho tầm quan sát tốt, ở chế độ pha, ánh sáng gom, chiếu xa, ánh sáng cho ra thực sự vượt trội so với ánh sáng nguyên bản của xe, các bạn có thể xem thêm qua video ở trên.

Bên cạnh đó là camera360 tích hợp liền màn android Elliview S4 cũng được bác chủ lựa chọn trang bị vừa đáp ứng nhu cầu quan sát loại bỏ điểm mù xung quanh xe khi đi đường đông hay lùi đỗ rất thuận tiện, vừa cung cấp khả năng giải trí hỗ trợ lái xe, dẫn đường, cảnh báo giao thông đa năng cho chủ xe lái xe trở nên dễ dàng hơn.

Một sản phẩm không thể thiếu trên mỗi chiếc xe đó là thảm sàn ô tô Kata cho khả năng chống nước 100%, dễ dàng vệ sinh, không có mùi độc hại, bền bỉ, chất lượng, sử dụng được cực kỳ lâu dài.

Giá combo sản phẩm độ xe Hyundai i10

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “V20 New X-Light cực sáng trên Hyundai i10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status