Bi cầu X Light v20 và bi gầm G1 Pro cho Wildtrak

Bi cầu X Light v20 và bi gầm G1 Pro cho Wildtrak

Bi cầu X Light v20 và bi gầm G1 Pro cho Wildtrak

Với hầu hết mọi dòng xe, ánh sáng zin trên xe thường không đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của phần đông người sử dụng. Nhất là trên chiếc Ford Wildtrak này, nhu cầu đi tối nhiều, những nơi ít ánh đèn đường, không có đèn cao áp, khả năng quan sát bị giảm thiểu rất nhiều, bác chủ xe đã lựa chọn nâng cấp 2 cặp bi Bi cầu X Light v20 và bi gầm G1 Pro cho Wildtrak của mình

Hình ảnh trên xe:

Tại Auto365 Hải Phòng, ACE có thể dễ dàng lựa chọn một combo độ đèn ưng ý tùy theo nhu cầu cũng như mức đầu tư của mình. Chiếc Wildtrak này cũng không ngoại lệ, trên chiếc này được gắn combo rất ngon, sự kết hợp giữa bi gầm đang hot hiện nay đó là GTR G1 ProBi led quốc dân X-Light V20.

Bi led X-Light V20 có ngưỡng công suất cao, được thiết kế bởi 2 chóa phản xạ, 6+3 nhân led, được sắp xếp tối ưu, tinh chỉnh cho ánh sáng cực hài hòa, mịn, trải đều và cho luồng sáng rộng nhất phân khúc.

Bi gầm GTR G1 Pro hiện đang là mẫu bi gầm có mức công suất cao nhất hiện nay, cường độ ánh sáng lên tới 6200lux, đường cắt xanh, đẹp, ánh sáng tỏa rộng, chiếu xa, chùm sáng gom.

Bên dưới là giá hiện tại của sản phẩm:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Bi cầu X Light v20 và bi gầm G1 Pro cho Wildtrak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status