Gắn bi gầm LED X-light F10 trên Mitsubishi Xpander

Gắn bi gầm LED X-light F10 trên Mitsubishi Xpander

Gắn bi gầm LED X-light F10 trên Mitsubishi Xpander

Xpander là mẫu xe được trang bị khá nhiều thứ, nhưng trong đó ánh sáng trên xe còn khá yếu, vì vậy chủ chiếc xe này đã nâng cấp Gắn bi gầm LED X-light F10 trên Mitsubishi Xpander của mình để thay thế cho cặp bi gầm cũ, cải thiện thêm khả năng chiếu sáng cho xe.

Một số hình ảnh trên xe:

Ánh sáng không đủ cung cấp tầm nhìn, làm khả năng quan sát của chủ xe giảm đi đáng kể, ảnh hưởng tới sự an toàn khi tham gia giao thông. Mong muốn tăng sáng, nâng cao khả năng quan sát luôn là sự ưu tiên hàng đầu của đa số chủ xe.

Với hiểu quả tăng sáng cao, bi gầm led X-Light F10 được ưu thích gắn trên rất nhiều các dòng xe khác nhau. Bi gầm F10 được thiết kế nguyên khối, chống nước, với các lá đồng tản nhiệt có hiệu năng cao, cùng đó bi gầm Xlight F10 có đường cắt cos rõ ràng, ánh sáng bám đường, cắt ngang tầm đảm bảo không gây chói, cường độ chiếu sáng ở chế độ cos đạt 5400lux, ở chế độ pha, cường độ ánh sáng lên tới 6400lux, ánh sáng chiếu xa, độ gom tốt.

Dưới là giá hiện tại của sản phẩm:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Gắn bi gầm LED X-light F10 trên Mitsubishi Xpander

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status