Bi gầm X Light F10 và Bi laser XLight V30L Ultra trên Vios

Bi gầm X Light F10 và Bi led XLight V30L Ultra trên Toyota Vios

Bi gầm X Light F10 và Bi laser XLight V30L Ultra trên Toyota Vios

Một combo độ đèn cực kỳ ngon với Bi gầm X Light F10 và Bi laser XLight V30L Ultra trên Toyota Vios, combo nâng cấp ánh sáng này có thể gắn cho nhiều dòng xe hiện có. Là một sự kết hợp hoàn hảo, nó sẽ bổ sung tối đa ánh sáng cho xế của bạn, với bi gầm cho khả năng chiếu gần tốt, kết hợp với bi laser tăng khả năng chiếu xa lên tối đa.

Dưới là một số hình ảnh trên xe:

Trong suốt 20 năm qua, Vios luôn xếp top đầu doanh số, với diện mạo trẻ trung, thể thao, Vios luôn thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng. Với mức giá cạnh tranh, cũng như phân khúc của nó, Vios không được trang bị quá nhiều thứ, nhưng cũng qua đó, khách hàng có thể tự nâng cấp, trang bị thêm cho xế của mình tạo nên cá tính, phong cách riêng. Nâng cấp ánh sáng, độ đèn cũng là một trong những thứ được các chủ xe đặc biệt quan tâm.

Ở trên chiếc Vios này, chủ xe lựa chọn một combo kết hợp bi hoàn hảo với cặp bi gầm X-Light F10bi led laser X-Light V30L Ultra. ACE đam mê cũng không còn lạ lẫm với các sản phẩm ánh sáng của X-Light, mỗi sản phẩm của X-Light đều được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng, cho chất lượng đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật, cùng chất lượng chiếu sáng rất tốt đa dạng phân khúc đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng từ thấp tới cao.

Bi gầm X-light F10 với ánh sáng cung tỏa rộng, khả năng chiếu gần cực kỳ tốt, cường độ ánh sáng đạt tới 6200lux. Bi laser X-light V30L Ultra có chip Osram cao cấp, chip laser công suất cao tới 15W, cho chùm sáng chiếu xa, gom tốt, khoảng cách chiếu xa tới 1000m.

Dưới là giá hiện tại của cặp combo này:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Bi gầm X Light F10 và Bi laser XLight V30L Ultra trên Vios

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status