X-light V20 - Độ trên chóa Spark Chevrolet » Auto 365 Hải Phòng

X-light V20 – Độ trên chóa Spark Chevrolet

X-light-V20---Độ-trên-chóa-Spark-Chevrolet

X-light V20 – Độ trên chóa Spark Chevrolet

X-light V20 là dòng đèn có cos siêu rộng  – là ông trùm trong phân khúc tầm trung với những đặc tính ưu việt gói gọn trong một sản phẩm. Với công suất 55w chỉ bằng một chiếc bóng halogen thông thường nhưng lại cho hiệu suất ánh sáng lên gấp nhiề lần.

Xlight V20 được cấu tạo gồm 2 chóa phản xạ với 6 nhân led chính và 3 nhân led phụ cho ánh sáng cực mạnh, trải đều. Trên sản phẩm cũng được tối ưu phần tản nhiệt cho cảm giác cầm trên tay không hề nóng, đồng thời cũng tăng thêm tuổi thọ cũng như sự ổn định của bóng.

Nhiệt màu trên V20 là 5500 cho ánh sáng trắng ngả vàng cũng rất bám đường, bên cạnh đó sản phẩm còn có thời gian bảo hành 3 năm, với giá tiền không hề đặt mà lại có sản phẩm cực chất lượng

Với sản phẩm X-Light V20 được độ trên chóa của Spark, ánh sáng được tăng cường rõ rệt với ánh sáng mạnh, mịn và trải đều, làm tăng tầm nhìn cùng khả năng bám đường tốt hơn.

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0763.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0763.328.328 để tiện trao đổi. Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

×