Bi HENVVEI L92 PRO laser đầu tiên trang bị trên siêu phẩm Volkswagen

Bi HENVVEI L92 PRO laser đầu tiên trang bị trên siêu phẩm Volkswagen

Bi HENVVEI L92 PRO laser đầu tiên trang bị trên siêu phẩm Volkswagen

Teramont Volkswagen một mẫu SUV 7 chỗ đẳng cấp, đậm chất nam tính, cùng nhiều tính năng được trang bị. Là một người có nhu cầu di chuyển nhiều, đặc biệt lại yêu công nghệ, anh chủ xe sau hồi cân nhắc đã lựa chọn Henvvei – thương hiệu dẫn đầu trong các sản phẩm bi led laser trên thị trường, với chiếc xe của mình, anh đã lựa chọn 2 cặp Bi HENVVEI L92 PRO laser phiên bản mới nâng cấp 2022, nhỏ hơn, gọn gàng hơn, mạnh mẽ hơn, cho khả năng chiếu sáng cực kỳ mạnh mẽ.

Hình ảnh sau khi lắp đặt:

Đây chiếc là Volkswagen Teramont đầu tiên được nâng cấp hệ thống đèn xe mà giữ nguyên zin các tính năng vốn có, đồng thời không có cảnh báo lỗi trên màn hình ODO. Với 2 cặp Henvvei L92 Pro một sản phẩm công nghệ cao cấp của Henvvei – hãng công nghệ đèn laser hàng đầu hiện nay, được nâng cấp tăng cường khả năng chiếu sáng so với các phiên bản trước đó cho ánh sáng mạnh mẽ rất hợp xứng với siêu phẩm Volkswagen này.

Form đèn vuông cùng bi vuông cạnh trông rất hợp với xe, theo ý cá nhân thì đây là mẫu đèn phù hợp nhất cho chiếc Teramont này. Tính năng IQ light liếc ngang dọc, trên dưới được giữ nguyên tính năng.

Bi laser Henvvei L92 Pro

L92 Pro được tinh chỉnh lại nhỏ hơn nhưng đẹp hơn, ánh sáng cho ra vẫn rất mạnh mẽ, đặc trưng của laser với ánh sáng pha cực kỳ chất lượng. Luôn tiên phong về công nghệ laser, Henvvei cho các sản phẩm của mình các công nghệ chiếu sáng mới nhất, chất lượng nhất.

Với ACE yêu công nghệ, mong muốn có sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu cũng như chiếc xe của mình, hãy tới ngay hệ thống các gara của Auto365 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc khi lắp đặt & sử dụng sản phẩm.

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Bi HENVVEI L92 PRO laser đầu tiên trang bị trên siêu phẩm Volkswagen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status