Cam360 ôtô Elliview xóa bỏ điểm mù cho Kia Sonet

Cam360 ôtô Elliview xóa bỏ điểm mù cho Kia Sonet

Cam360 ôtô Elliview xóa bỏ điểm mù cho Kia Sonet

Sonet một mẫu xe mới ra mắt của Kia gần đây, Kia Sonet là một mẫu xe SUV cỡ nhỏ, kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, nội thất hiện đại, đủ dùng. Là một người mới lái, cũng rất yêu thích công nghệ, Anh chủ xe đã lựa chọn nâng cấp một bộ Cam360 ôtô Elliview xóa bỏ điểm mù cho chiếc Kia Sonet của mình. Đây là sản phẩm được tích hợp rất nhiều tính năng, công nghệ mới nhất, và được đánh giá rất cao.

Một số hình ảnh trên xe:

Elliview V5 là một trong những sản phẩm camera360 ô tô cao cấp trên thị trường được iCar phát triển với những tính năng mà ít có sản phẩm nào có được. Tính năng của sản phẩm có thể tùy chỉnh dễ dàng, từ giao diện, các thiết lập hiển thị, góc các mắt camera có thể thay đổi tùy theo ý thích.

Sản phẩm có thể hiển thị tích hợp cùng cảm biến va chạm zin của xe, vạch đánh lái mô phỏng bẻ cong theo góc đánh lái rất tiện dụng, giúp các chủ xe dễ dàng điều hướng, lùi đỗ một cách dễ dàng.

Đặc biệt sản phẩm có cấu hình khá cao, tốc độ xử lý nhanh chóng, tích hợp bộ nhớ trong có thể lưu hành trình cả 4 mắt camera cùng với tốc độ thực của xe được trích xuất từ canbus do đó tốc độ được lưu kèm là tốc độ thực của xe, không có sai số như các sản phẩm sử dụng tốc độ được lấy từ các vệ tinh GPS thông thường.

Sản phẩm có các phiên bản tính năng có thể đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá Cam360 ôtô Elliview V5

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Cam360 ôtô Elliview xóa bỏ điểm mù cho Kia Sonet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status