Camera 360 Elliview và màn DVD Bravigo trên Mazda 3 2020

Camera 360 Elliview và màn DVD Bravigo trên Mazda 3 2020

Camera 360 Elliview và màn DVD Bravigo trên Mazda 3 2020

Mazda 3 là mẫu sedan hạng C bán chạy nhất tại Việt Nam, kiểu dáng Mazda 3 được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo tập trung vào sự tối giản, mang đến vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch nhưng không kém phần thể thao mạnh mẽ. Tuy được trang bị khá nhiều nhưng Mazda 3 vẫn không khỏi thiếu sót một số tính năng mà người sử dụng ưa thích, trên chiếc Mazda 3 này chủ xe đã tiến hành nâng cấp bộ sản phẩm Camera 360 Elliview và màn DVD Bravigo trên Mazda 3 2020 của mình, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí, hỗ trợ lái xe đa năng, vừa tăng thêm sự an toàn, quan sát toàn bộ xung quanh xe một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Dưới là hình ảnh trên xe:

Trên những dòng Mazda như chiếc Mazda 3 này màn hình của chiếc xe có thiết kế khác so với đa số các dòng xe hiện nay, màn hình kiểu dáng dài ngang, nổi lên bề mặt taplo, do đó các nhà sản xuất màn hình android đã dựa theo form cũ này tạo nên những chiếc màn hình android tích hợp gắn zin cho những chiếc xe này. Nổi bật trong các hãng màn hiện nay đó là màn hình android Bravigo dành riêng cho Mazda, thiết kế đơn giản, tích hợp chạy song song 2 hệ điều hành zin của xe và hệ điều hành android, khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa 2 màn hình, đồng thời do giữ lại hệ điều hành zin nên các chức năng và hệ thống điều khiển cũ của xe không bị ảnh hưởng.

Với màn hình android Bravigo Mazda này sẽ đáp ứng cho nhu cầu lái xe với các ứng dụng thông minh dẫn đường, cảnh báo giao thông, trợ lý ra lệnh giọng nói đa năng Bravigo AI,… cùng hàng nghìn ứng dụng có thể tải về từ kho ứng dụng. Cùng chiếc màn hình này, bộ camera 360 Elliview cũng được tích hợp hiển thị lên màn hình android Bravigo, các hình ảnh camera 4 phía của xe hiển thị rõ ràng, xóa bỏ mọi điểm mù xung quanh xe.

Không chỉ đơn giản tăng tầm quan sát quanh xe, camera360 độ Elliview còn có thể tùy biến cao, hiển thị các góc nhìn đa dạng, hiển thị khi tốc độ thấp một cách tự động… Đặc biệt cam360 Elliview có thể ghi hình như một chiếc camera hành trình thông thường cả 4 mắt cam kèm với tốc độ thực của xe, đây là điều mà chưa có camera360 nào trên thị trường có được, tốc độ thực của xe được lấy trực tiếp từ OBD của xe không phải qua GPS, nên sai số là không có.

Các bạn có thể tham khảo cấu hình cùng giá hiện tại của sản phẩm tại đây

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Camera 360 Elliview và màn DVD Bravigo trên Mazda 3 2020

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status