Camera 360 ô tô Elliview V5 trên xe Range Rover

Camera 360 ô tô Elliview trên xe sang Range Rover

Camera 360 ô tô Elliview trên xe sang Range Rover

Range Rover được thiết kế với kiểu dáng cá tính, rất ấn tượng, đồng thời chiếc xe được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, giúp việc sử dụng xe trở nên đơn giản. Tuy nhiên ở phiên bản này, xe của bác chủ chưa được trang bị tính năng camera360, do đó bác chủ xe đã lựa chọn và nâng cấp thêm một bộ Camera 360 ô tô Elliview V5 cho chiếc xe Range Rover của mình với nhiều tính năng và hỗ trợ lái xe thông minh.

Một số hình ảnh trên xe:

Đây là mẫu camera360 Elliview V5 được iCar phát triển với nhiều tính năng tích hợp mà hầu hết các sản phẩm trên thị trường không có. Sản phẩm có một bộ xử lý trung tâm nhỏ gọn, 4 mắt camera sử dụng len Sony cực nét có độ phân giải cao có thể xuất ra ở cả chế độ HDMI siêu nét, bộ nhớ trong được tích hợp giúp ghi hình hành trình cả 4 mắt mà không cần bộ nhớ rời, kèm đó là thông số tốc độ được đính kèm, thông số này được lấy trực tiếp từ xe do đó tốc độ lấy rất chính xác, không có sai số như các sản phẩm lấy thông tin từ vệ tinh GPS.

Sản phẩm được giả lập vạch đánh lái điều hướng theo hướng di chuyển cho xe, cùng tính năng hiển thị cảm biến đỗ xe giúp bạn dễ dàng lùi đỗ xe kể cả ở những nơi chật hẹp, nhiều vật cản (hiển thị cảm biến đỗ xe có trên phiên bản P trở lên)

Hơn nữa ở phiên bản cao của Elliview V5, khách hàng còn có thể sử dụng tính năng giám sát đỗ xe, tính năng này sẽ tự động mở lên khi xe đang dừng đỗ và chụp từ 2-10 ảnh mỗi giây khi xe bị rung lắc. Và đặc biệt khả năng tùy biến giao diện, cá nhân hóa các thông tin hiển thị giúp bạn dễ dàng thiết lập tùy chỉnh camera 360 Elliview cực kỳ dễ dàng như trên các sản phẩm 360 gắn zin của xe.

Giá camera 360 ô tô Elliview V5

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Camera 360 ô tô Elliview V5 trên xe Range Rover

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status