Camera 360 ôtô Elliview V5 lắp trên Peugeot 2008

Camera 360 ôtô Elliview V5 lắp trên Peugeot 2008

Camera 360 ôtô Elliview V5 lắp trên Peugeot 2008

Peugeot 2008 là thế hệ thứ 2 được nâng cấp với nhiều thay đổi cả về diện mạo lẫn trang bị, bên ngoài với các đường dập nổi tam giác khỏe khoắn, các chi tiết mặt trước, sau, vành calang cũng được thay đổi tạo nét thể thao cá tính, ở trong nội thất rất sang trọng không hề kém cạnh với các mẫu 7 SUV chỗ. Nhiều trang bị nhưng chiếc xe vẫn chưa được gắn hệ thống camera360 toàn cảnh, để hoàn thiện cho chiếc xe, bác chủ đã lựa chọn lắp bộ sản phẩm Camera 360 ôtô Elliview V5 cho chiếc Peugeot 2008 của mình.

Một số hình ảnh trên xe:

Nâng cấp an toàn cho xe với Elliview V5 là lựa chọn cực kỳ tốt, chất lượng, với nhiều tính năng được tích hợp. Sản phẩm camera360 độ ô tô Elliview V5 được trang bị cấu hình bộ nhớ cao, các mắt camera sử dụng len Sony cao cấp có cảm biến ảnh rất tốt, hiển thị được cả trong những điều kiện thiếu sáng khác nhau.

Cam360 Elliview, các góc nhìn rất đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh hiển thị các góc nhìn tùy biến trong phần cài đặt. Đặc biệt sản phẩm có chế độ ghi hình trực tiếp vào bộ nhớ trong tích hợp ghi hình cùng tốc độ thực của xe, tốc độ này được lấy từ thông tin can xe nên độ chính xác cao, không giống như các sản phẩm sử dụng gps với độ sai số lớn.

Hệ thống đánh lái được giả lập 2 vạch có thể điều hướng theo chiều di chuyển của xe, vạch này được tích hợp hiển thị cho cả khi xe tiến và lùi. Các camera được ghép lại tự động hiển thị các khu vực xung quanh xe chân thực, chủ xe có thể điều hướng, di chuyển đỗ lùi xe một cách dễ dàng, loại bỏ các điểm mù xung quanh xe.

Ở các phiên bản cao, sản phẩm còn có tính năng giám sát đỗ xe, tích hợp các cảm biến va chạm, hay cá nhân hóa màn hình hiển thị.

Giá Camera 360 ôtô Elliview V5

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Camera 360 ôtô Elliview V5 lắp trên Peugeot 2008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status