Độ camera 360 liền màn android cho CRV 2022

Độ camera 360 liền màn android cho CRV 2022

Độ camera 360 liền màn android cho CRV 2022

CRV 2022 được nâng cấp rất nhiều tính năng, trang bị an toàn tăng trải nghiệm người dùng lên rất nhiều, đáp ứng được nhu cầu di chuyển đa dụng mà vẫn có một không gian trong xe thoải mái, tiện nghi. Là một người sở hữu Honda CRV 2022, anh chủ xe vẫn chưa hài lòng với các trang bị của chiếc xe và quyết định nâng cấp thêm một số đồ chơi, trong đó anh có lựa chọn Độ camera 360 liền màn android cho CRV 2022 để tăng sự an toàn, thay thế cam gương bên phải bằng hệ thống 4 camera xung quanh xe và màn hình android giải trí hỗ trợ lái xe đa năng.

Một số hình ảnh trên xe:

Sau khi lắp đặt, xe được lột xác thành chiếc xe thông minh với màn hình android Elliview S4 được tích hợp ra lệnh giọng nói iCarV nhận diện được ngôn ngữ đa vùng miền, các câu nói cú pháp đơn giản, dễ sử dụng, ra lệnh thao tác chỉ với một chạm. Nhờ chức năng này, việc sử dụng xe trở nên đơn giản hơn rất nhiều, lái xe thú vị hơn khi bạn có thể nói chuyện cùng xe.

Giao diện Eligo do iCar phát triển dành riêng cho các sản phẩm Elliview của mình, hãng tập trung vào sự đơn giản, dễ thao tác cùng sự hiện đại, dễ dàng phù hợp với nội thất trong xe. Bên cạnh đó iCar còn phát triển một kho ứng dụng dành riêng, tích hợp nhiều tính năng mở rộng phục vụ cho hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ ra lệnh giọng nói, xem cam360, giải trí, nghe nhạc, xem video…. đến các thiết bị gắn thêm mở rộng khác.

Cùng với màn hình, hệ thống camera360 Elliview được tích hợp trực tiếp lên chiếc màn hình này với 4 mắt camera lens Sony cực nét, cho hình ảnh chân thực, các góc nhìn được ghép lại với hệ thống quản lý thông minh, điều chỉnh được các góc nhìn xung quanh xe dễ dàng ngay trong cài đặt của 360. Các mắt camera360 được hiển thị một cách tự động theo các lệnh khi xi nhan, lùi, hoặc khi đi về tốc độ thấp dưới 20km/h. Camera 360 này cũng có thể dễ dàng hiển thị với thao tác cảm ứng trực tiếp trên màn hình hoặc ra lệnh giọng nói để mở góc camera.

Anh chủ xe còn gắn thêm một bộ cảm biến áp suất lốp ADI4 tích hợp hiển thị và cảnh báo vào màn hình Elliview S4, và một bộ bơm lốp mini Goodyear để bổ sung áp suất khi lốp xảy ra sự cố. Áp suất bốn bánh sẽ được thấy ngay qua một icon hình tròn có thể kéo di chuyển khắp màn hình, khi mức áp suất lốp xẩy ra vấn đề, giọng nói cảnh báo sẽ thông báo tức thì và phía lốp bị vấn đề đồng thời nhấp nháy để báo hiệu cho người dùng.

Với combo này anh chủ xe đã hoàn toàn yên tâm khi di chuyển ở mọi nơi, nếu bạn là một người đang quan tâm trang bị các thiết bị an toàn cho xe hãy tham khảo ngay combo này.

Giá bộ màn hình android liền camera360 Elliview S4

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

 

1 những suy nghĩ trên “Độ camera 360 liền màn android cho CRV 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status