Độ cốp điện đá cốp và Cảm biến lốp tích hợp màn Mazda CX5 2019

Độ cốp điện đá cốp và Cảm biến lốp tích hợp màn Mazda CX5 2019

Độ cốp điện đá cốp và Cảm biến lốp tích hợp màn Mazda CX5 2019

Mazda CX5 với ngôn ngữ thiết kế KODO khỏe khoắn, sang trọng, nội thất rộng rãi, thoáng đãng, được trang bị nhiều công nghệ, tính năng, an toàn. Tuy nhiên vẫn còn một vài tính năng mà Mazda CX5 bản 2019 vẫn chưa được trang bị, vì vậy chủ chiếc Mazda này đã tới Auto365Độ cốp điện đá cốp và Cảm biến lốp tích hợp màn hình cho Mazda CX5 2019 của mình.

Dưới là hình ảnh trên xe

Ở phiên bản 2019, Mazda vẫn trang bị cho phần mở cốp cơ học, bằng tay, thao tác mở cốp chưa được tiện lợi. Module cốp điện đá cốp sẽ giúp bạn sử dụng cốp một cách dễ dàng hơn, tiện dụng hơn. Cốp điện cho Mazda với tính năng mở đóng nhẹ nhàng, tự động chốt hít cửa mà không cần dùng lực tác động, đá cốp còn cho việc sử dụng tiện hơn nữa khi bạn đang bê đồ, xách nhiều thứ vướng víu. Ngoài ra còn tăng sự hiện đại đẳng cấp cho chiếc xe của mình.

Trên chiếc Mazda này còn được trang bị cảm biến áp suất lốp iCar Ellisafe J series hiển thị trực tiếp trên màn hình Mazda, các thông tin áp suất nhiệt độ hiển thị ngay trên màn hình zin Mazda. Các cảm biến được gắn trong lốp, pin cảm biến sử dụng tới 5 năm, có thể kết nối điện thoại, hiển thị, cũng như cài đặt đảo lốp, khớp lốp từ úng dụng điện thoại dễ dàng.

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Độ cốp điện đá cốp và Cảm biến lốp tích hợp màn Mazda CX5 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status