Độ xe Kia Morning sáng đẹp với bi X-Light V20 new

Độ xe Kia Morning sáng đẹp với bi X-Light V20 new

Độ xe Kia Morning sáng đẹp với bi X-Light V20 new

Morning là mẫu xe khá thông dụng, được nhiều ACE sử dụng từ cho nhu cầu gia đình tới AE muốn chạy dịch vụ hoặc kết hợp sử dụng. Morning là một trong những dòng xe giá thành không cao, do đó các trang bị trên xe cũng không nhiều. Về ánh sáng của xe, đèn xe cũng khá tối, nhiều ACE đã tăng cường khả năng chiếu sáng cho xe từ việc thay bóng, độ các đèn bi có ánh sáng mạnh hơn. Như chiếc xe này, bác chủ xe đã lựa chọn độ xe Kia Morning của mình sáng đẹp hơn với cặp đèn bi led X-Light V20 new

Hình ảnh trên xe:

Không chỉ riêng Morning mà có rất nhiều dòng xe hiện nay, ánh sáng zin của xe cung cấp khá yếu, không đủ đáp ứng cho nhu cầu di chuyển, nhất là những ACE hay có nhu cầu đi buổi tối, nơi ít ánh đèn, hoặc cao tốc. Từ đó nhu cầu độ đèn, nâng cấp ánh sáng ngày càng cao giúp thỏa mãn về nhu cầu chiếu sáng cho các chiếc xe.

Ở video trên, cặp bi led X-Light V20 new bản 2021 là một sự lựa chọn không kém, khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, tăng cường độ sáng lên tới 40% so với phiên bản V20 cũ, đồng thời cũng nâng cấp hệ thống tản nhiệt hoàn thiện hơn, tăng tuổi thọ sử dụng lên tới 50000 giờ, sản phẩm hoạt động ổn định, lâu dài.

Ngoài phiên bản Xlight V20 new 2021, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều các mẫu đèn bi khác, các sản phẩm đều được cung cấp thông tin tại Auto365haiphong.Com, bạn có thể tham khảo hoặc trực tiếp tới gara của Auto365 để được trên tay và trải nghiệm các sản phẩm.

Giá độ đèn bi led X-Light V20 new

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Độ xe Kia Morning sáng đẹp với bi X-Light V20 new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status