Độ xe Mazda 6 sáng hơn với bi laser Matrix O2

Bi led laser Henvvei L91 - Bí mật độ đèn trên BMW 320i

Độ xe Mazda 6 sáng hơn với bi laser Matrix O2

Ánh sáng của Mazda6 2013 đã qua thời gian dài sử dụng nên kém đi rất nhiều, bác chủ xe muốn Độ xe Mazda 6 của mình trở nên sáng hơn, bác chủ đã quyết định lựa chọn tăng sáng với bi laser Matrix O2, một cặp bi laser khá chất trong tầm giá.

Hình ảnh trên xe:

Nỗi lo của nhiều tài xế đó là ánh sáng pha cos yếu, đi những nơi thiếu ánh đèn đường, tầm nhìn bị hạn chế, khiến ACE không yên tâm khi đi ở những nơi như vậy. Do đó độ đèn nâng cấp ánh sáng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để loại bỏ nỗi lo âu này.

Bi laser Matrix O2 tuy chỉ có công suất 50W ở chế độ Cos, nhưng pha lên tới 65W, được bổ sung 15W của chip laser tăng khả năng chiếu sáng mạnh mẽ. Ánh sáng cos rất mịn và rộng, tỏa đều 2 bên, ở chế độ pha ánh sáng chiếu xa, rõ ràng, ACE có thể xem chùm sáng của Matrix O2 ngay ở video trên.

Matrix Light O2 có nhiệt màu 5200K cho ánh sáng ngả vàng, bám đường, có thể sử dụng đi trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Giá độ xe Mazda 6 với bi laser Matrix O2

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Độ xe Mazda 6 sáng hơn với bi laser Matrix O2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status