Lắp màn hình android cho ô tô i10 Hyundai liền Cam360

elliview s4

Lắp màn hình android cho ô tô i10 Hyundai liền Cam360

Đầu DVD trên Hyundai i10 nói riêng và các dòng màn hình DVD ô tô nói chung thường chỉ được trang bị phục vụ cho một số nhu cầu sử dụng đơn giản, các tính năng hỗ trợ lái xe, giải trí thiếu thốn, do đó nhiều ACE đã nâng cấp và lựa chọn Lắp màn hình android cho ô tô i10 Hyundai liền Cam360 Elliview S4 với rất nhiều tính năng hữu ích vừa hỗ trợ lái xe tốt hơn, loại bỏ các điểm mù xung quanh xe nhờ hệ thống camera 360 Elliview S4 cực sắc nét, vừa hỗ trợ dẫn đường, cảnh báo giao thông kèm giải trí đa năng từ màn hình android Elliview.

Hình ảnh trên xe:

Các xe i10 khi được trang bị Elliview S4 sẽ an tâm hơn khi di chuyển bởi các mắt camera360 sử dụng len Sony 225 cao cấp, khả năng ghép ảnh giả lập toàn cảnh xung quanh xe trực quan, bạn có thể dễ dàng nhìn xung quanh xe với các góc nhìn đa dạng, chuyển qua lại nhanh chóng. Khả năng hiển thị góc quay 2D, 3D, có thể tinh chỉnh các góc cho phù hợp với nhu cầu. Kèm đó là chức năng ghi hình cùng lúc 4 mắt camera, có thể xem lại bất cứ lúc nào, đóng vai trò như một chiếc camera hành trình thông thường ghi hình cả 4 phía

Đầu DVD Elliview S4 còn là một màn hình dvd android mạnh mẽ, với bộ xử lý chip 8 nhân1.8GHZ, bộ nhớ RAM/ROM tùy chọn với mức thấp nhất từ 3/32 cho khả năng đáp ứng thao tác nhanh chóng, không bị giật lag. Các màn hình android Elliview S4 được iCar thiết kế giao diện Elligo riêng bị, đơn giản mà vẫn thu hút, thao tác lại dễ dàng, không rườm rà, các ứng dụng hỗ trợ thao tác ra lệnh giọng nói một chạm iCarV thông minh, cùng các ứng dụng giải trí đa năng, hỗ trợ khác đều được cung cấp từ gian ứng dụng của iCar.

Để xem thêm thông tin và giá của sản phẩm, hãy click bên dưới:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Lắp màn hình android cho ô tô i10 Hyundai liền Cam360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status