Màn bravigo 360 liền đầu Bravigo trên Accent

Màn bravigo 360 liền đầu Bravigo trên Accent

Màn bravigo 360 liền đầu Bravigo trên Accent

Công nghệ ô tô nói chung, và công nghệ phát triển sản phẩm camera360 độ ô tô nói riêng, giờ đây camera360 được thiết kế dưới dạng module, có thể gắn rời trên nhiều loại xe khác nhau, không chỉ vậy nó còn có thể tích hợp trực tiếp với màn hình DVD Android. Nổi bật trên thị trường hiện nay đó là dòng sản phẩm Màn bravigo 360 liền đầu Bravigo, như trong video dưới được gắn trên Hyundai Accent

Một số hình ảnh trên xe:

Bravigo được nhiều khách hàng khá ưa thích với các sản phẩm màn hình android chất lượng, giao diện đơn giản dễ sử dụng, tiện ích trợ lý Bravigo AI thông minh, hỗ trợ thao tác màn hình ra lệnh giọng nói với một chạm cực kỳ nhanh chóng, độ phân giải màn hình cao, kết hợp cùng các mắt camera 360 ô tô cực nét truyền hình ảnh về trực tiếp màn hình qua bộ xử lý giả lập hình ảnh 360 xung quanh xe.

Cũng như các sản phẩm camera360 thông thường, Camera 360 liền màn android Bravigo Ultimate có các góc camera hiển thị tự động khi nhận được tín hiệu xi nhan, lùi, hoặc tốc độ thấp. Các góc nhìn có thể dễ dàng tinh chỉnh rộng to, cao thấp tùy theo ý thích người sử dụng. Các mắt camera có thể hiển thị hình ảnh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, hình ảnh vẫn rõ ràng, hiển thị tốt.

Hiện có 2 mức cấu hình Bravigo Ultimate tùy theo nhu cầu của bạn, dưới là giá hiện tại của sản phẩm:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Màn bravigo 360 liền đầu Bravigo trên Accent

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status