Màn hình android xe oto Cerato với Bravigo Air 2

Màn hình android xe oto Cerato với Bravigo Air 2

Màn hình android xe oto Cerato với Bravigo Air 2

Một chiếc xe thì đầu DVD zin theo xe thường chỉ được trang bị một số tính năng khá cơ bản, chức năng giải trí đơn giản, các ứng dụng thì không được cập nhật và cũng không thể cài thêm các ứng dụng đa dạng khác. Để mở rộng khả năng hỗ trợ lái xe cũng như hệ thống giải trí cho xe, chủ chiếc Cerato này đã lựa chọn nâng cấp một bộ Màn hình android xe oto Cerato với sản phẩm Bravigo Air 2, một mẫu màn hình chất lượng cấu hình cao, có thể gắn hầu hết trên mọi chiếc xe.

Hình ảnh trên xe:

Màn dvd ô tô android Bravigo này có cấu hình gồm chip 8 nhân, bộ nhớ Ram 3G, Rom 32G cho khả năng xử lý các tác vụ nhanh chóng, kết hợp cùng giao diện được Bravigo tinh chỉnh giúp việc sử dụng màn hình trở nên thuận tiện, dễ dàng.

Sản phẩm được trang bị các kết nối Wifi, Bluetooth, 4G, USB… có thể tích hợp thêm nhiều các thiết bị ngoại vi khác tích hợp hiển thị trên màn hình. Chất lượng âm thanh tốt hơn với DSP có đầu ra công suất cao. Hình ảnh sắc nét độ phân giải 1280×720…

Đặc biệt màn hình Bravigo có trợ lý giọng nói tích hợp được hãng phát triển dành riêng cho các sản phẩm màn hình của mình, khiến việc sử dụng màn hình chỉ với thao tác một chạm từ phím khiển vô lăng, mà không cần thao tác cảm ứng dài dòng, phức tạp. Các câu lệnh được thiết kế thông minh, nhận dạng giọng nói nhanh chóng, và được nâng cấp hoàn thiện liên tục theo nhu cầu của khách hàng…

Giá Màn hình android xe oto Bravigo Air 2

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Màn hình android xe oto Cerato với Bravigo Air 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status