Màn hình oto android liền Cam360 Kovar trên Fadil

Màn hình oto android liền Cam360 Kovar trên Fadil

Màn hình oto android liền Camera 360 Kovar

Các sản phẩm công nghệ tiện ích cho ô tô ngày càng phong phú, giúp cho chủ xe sử dụng xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một trong các sản phẩm đó có thể tăng thêm sự toàn, loại bỏ điểm mù xung quanh xe đó là sản phẩm Màn hình oto android liền Camera 360 Kovar

Hình ảnh trên xe Fadil được gắn Camera360 Kovar liền màn Android:

Kovar là mẫu sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, tầm thấp, cùng thuộc nhà Zestech, cấu hình của Kovar có phần thấp hơn nhưng các chức năng của Kovar không kém so với đàn anh của mình, các ứng dụng Zestech có Kovar vẫn có thể cài đặt được.

Bộ Cam360 Kovar có cấu hình cao, được trang bị chip 8 nhân, Ram 4G, Rom 64G, cho các thao tác xử lý mượt mà, nhanh chóng, tích hợp nhiều ứng dụng hỗ trợ lái xe như dẫn đường, cảnh báo giao thông, ra lệnh giọng nói một chạm, tích hợp nhiều thiết bị gắn thêm như cảm biến lốp, cảm biến va chạm, cam hành trình…

Kovar 360 còn là camera360 độ ô tô toàn cảnh, xóa bỏ các điểm mù xung quanh xe, giúp các chủ xe quan sát với các camera siêu nét, có thể hiển thị ở hầu như tất cả điều kiện thời tiết, hoặc thiếu sáng khác nhau, hình ảnh giả lập được ghép cực tốt, cho hình ảnh hiển thị chân thực, rõ ràng.

Giá màn hình oto android liền Camera 360 Kovar

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Màn hình oto android liền Cam360 Kovar trên Fadil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status