Cảm biến lốp Icar trên Sorento với cảnh báo qua điện thoại

Cảm biến lốp Icar trên Sorento với cảnh báo qua điện thoại

Cảm biến lốp Icar trên Sorento

Kia Sorento 2021 một dòng xe đang hot hiện tại với vẻ ngoài hấp dẫn hơn nhiều so với phiên bản cũ, kèm các trang bị tích hợp tiện nghi, rộng rãi, thoải mái hơn đời cũ. Hệ thống giải trí khá hoàn hảo với màn DVD 12.3inches, loa Bose cho âm thanh đẳng cấp. Được trang bị khá nhiều như vậy, nhưng Sorento vẫn còn thiếu một số thứ, đặc biệt là cảm biến áp suất lốp, hiện đã được trang bị trên rất nhiều các dòng xe hiện tại, vì vậy việc cần thiết đó là trang bị ngay một bộ Cảm biến lốp Icar trên Sorento 2021 để theo dõi tình trạng lốp, đảm bảo sự an toàn của bạn cũng như xế.

Cảm biến áp suất lốp Icar được trang bị trên chiếc Kia Sorento 2021 này được kết nối qua cổng OBD2, hiển thị thông tin áp suất lốp qua bảng đồng hồ của xe, kèm đó là kết nối với điện thoại qua bluetooth với chế độ cảnh báo trực tiếp trên điện thoại, các thao tác cấu hình, thiết lập, đảo lốp, khớp lốp cực dễ dàng với vài thao tác trên smartphone.

4 cảm biến gắn trong cực bền bỉ với pin sử dụng tới 5 năm, thay thế hoàn toàn van cũ của xe, dễ dàng bơm nhả hơi, cực kỳ thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng lốp.

Để xem thêm thông tin về Cảm biến lốp Ellisafe kết nối điện thoại này, bạn có thể tham khảo bên dưới:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Cảm biến lốp Icar trên Sorento với cảnh báo qua điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status