Camera 360 liền màn Android Elliview S4 trên Camry 2007

Camera 360 liền màn Android Elliview S4 trên Camry 2007

Camera 360 liền màn Android Elliview S4 trên Camry 2007

Camry vốn thường được lái bởi những người trung niên thành đạt, những chiếc Camry có vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm nên được các doanh nhân ưa thích. Camry đã được giới thiệu từ rất lâu với nhiều phiên bản, là một chiếc Camry đời cũ, từ 2007, nhưng chiếc xe này vẫn chạy rất tốt, cho thấy độ bền của Camry cực kỳ tốt. Tuy nhiên, bác chủ xe mong muốn nâng cấp cho chiếc Camry của mình thêm khả năng giải trí cũng như khả năng an toàn, vì vậy, bác chủ xe đã lựa chọn nâng cấp một bộ Camera 360 liền màn Android Elliview S4 trên Camry 2007 của mình.

Hình ảnh trên xe:

Với hệ thống phần mềm hỗ trợ lái xe kèm giải trí đa năng, sản phẩm màn android liền Cam360 Elliview thực sự cung cấp đầy đủ, đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng bình thường của các chủ xe.

Được thiết kế với giao diện Elligo đẹp, đơn giản, dễ dàng thao tác, kèm theo cấu hình cao của Elliview S4 giúp cho bạn có trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm trên thị trường, sử dụng cảm ứng nhanh, không bị chậm, delay. Các kết nối đa dạng, từ 4G, wifi, bluetooth,… nhiều ứng dụng tích hợp như dẫn đường, chỉ đường, cảnh báo giao thông, ra lệnh giọng nói thông minh, cùng kho ứng dụng giải trí đa năng iCar Entertainment.

Đặc biệt với 4 mắt camera được tích hợp trực tiếp cùng màn hình Elliview S4, cho khả năng quan sát xung quanh xe tốt hơn, xóa bỏ các điểm mù, bạn có thể dễ dàng lùi tiến, hay đỗ, đi ở những nơi hẹp khó quan sát. Các mắt camera có cảm biến ảnh Sony 225 cao cấp, cho khả năng thu hình nét, có thể nhìn được ngay cả ở những nơi có điều kiện ánh sáng yếu.

Giá Camera 360 liền màn Android Elliview S4 trên Camry 2007

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Camera 360 liền màn Android Elliview S4 trên Camry 2007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status