Camera 360 ôtô Elliview cho chiếc Altis 2022 đầu tiên tại Việt Nam

Camera 360 ôtô Elliview cho chiếc Altis 2022 đầu tiên tại Việt Nam

Lắp Camera 360 ôtô Elliview cho chiếc Altis 2022

Một sự đột phá của Altis với phiên bản Hybird cực kỳ phù hợp trong thời kỳ bão giá xăng dầu, hơn nữa Altis phiên bản 2022 này còn được thay đổi và trang bị rất nhiều từ ngoại thất tới nội thất cùng các trang bị an toàn, tiện nghi. Đặc biệt hơn tại Auto365 Hải Phòng, chiếc Altis 2022 đầu tiên tại Việt Nam được trang bị một bộ sản phẩm Camera 360 ôtô Elliview cực kỳ chất lượng.

Một số hình ảnh trên xe:

Altis 2022 được đón nhận rất tốt và được kỳ vọng tiếp tục kéo dài doanh số bán khủng trên thị trường hiện nay. Là một người yêu thích công nghệ, bác chủ xe đã lựa chọn ngay Altis 2022 hybird và nâng cấp cùng một bộ camera360 Elliview để tăng thêm sự an toàn khi sử dụng chiếc xe của mình.

Nói tới các sản phẩm của Elliview là nói tới chất lượng cùng độ tin cậy, các sản phẩm của iCar được hoàn thiện rất cao, nhiều tính năng, bền bỉ, thời gian bao hành dài lâu, khiến người dùng rất yên tâm sử dụng. Elliview V5 là mẫu camera360 độ ô tô dành cho màn hình zin của xe cho khả năng tương thích cao với hầu hết các loại xe có mặt trên thị trường hiện nay.

Các mắt camera Elliview V5 được trang bị với lens Sony rất nét, có thể quan sát được xung quanh ngay cả trong những điều kiện thiếu sáng khác nhau, các góc nhìn đa dạng có thể hiển thị tùy chọn trong cài đặt với chỉ vài thiết lập thao tác đơn giản.

Đặc biệt ở phiên bản Elliview V5P được tích hợp cả tính năng giám sát đỗ xe giúp xe có thể tự động ghi lại hình ảnh khi xe bị rung lắc hay va chạm khi đang đỗ xe. Còn ở phiên bản cao cấp nhất Signatures bổ sung thêm tính năng tùy chỉnh giao diện, cá nhân hóa màn hình hiển thị camera như một sản phẩm zin theo xe.

Giá Camera 360 ôtô Elliview

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Camera 360 ôtô Elliview cho chiếc Altis 2022 đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status