Dán kính ô tô chống nóng với 3M trên Mercedes 450

Dán kính ô tô chống nóng với 3M trên Mercedes 450

Dán kính ô tô chống nóng với 3M trên Mercedes 450

Dán kính ô tô chống nóng với 3M – đây là một loại film cách nhiệt tốt nhất hiện nay, có chất lượng bền bỉ, ngăn ngừa tia cực tím tới 99%, tia hồng ngoại tới 97%, giảm bức xạ nhiệt tới 62%, cực kỳ tốt cho người và nội thất trong xe.

Hình ảnh trên xe:

Không chỉ Mercedes mà cả những chiếc xe khác có mặt trên thị trường hiện nay đều cần dán thêm một lớp film cách nhiệt ô tô. Các lớp kính của xe chỉ đơn giản là kính trong suốt, không có lớp cách nhiệt, bảo vệ tránh khỏi tia nắng mặt trời, các tia mặt trời này rất có hại cho làn xa con người đồng thời có thể tăng nhanh quá trình xuống cấp nội thất trong xe.

Film 3M được thiết kế với công nghệ nano từ 200 lớp khác nhau, tăng cường tác dụng ngăn chặn tia có hại và bức xạ nhiệt, tránh được các tia gây ung thư da, đen sạm da, tăng tuổi thọ cho nội thất trong xe, khiến cho nhiệt độ trong xe giảm dc rất nhiều so với bên ngoài, ở nhiệt độ 40 độ ngoài trời, ngồi trong xe bạn chỉ cần bật điều hòa ở mức vừa phải. Film chống nóng 3M ô tô đồng thời giảm được lên tới 20% năng liệu tiêu tốn cho điều hòa xe, từ đó tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Giá Dán kính ô tô chống nóng với 3M chính hãng

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

 

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Dán kính ô tô chống nóng với 3M trên Mercedes 450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status