Độ đèn Suzuki XL7 combo Xlight V20L Ultra + V30 Ultra

Độ đèn Suzuki XL7 combo Xlight V20L Ultra + V30 Ultra

Độ đèn Suzuki XL7 combo Xlight V20L Ultra + V30 Ultra

Là một mẫu xe được thiết kế từ sự kết hợp giữa MPV và Crossover, nền tảng là mẫu Eritga, Suzuki thiết kế XL7 với những cải tiến vượt bậc từ ngoài hình tới nội thất. Để hoàn thiện thêm cho chiếc xe của mình, chủ xe đã tới Auto365 và lựa chọn Độ đèn Suzuki XL7 combo Xlight V20L Ultra + V30 Ultra + module laser F+, đây là một combo độ đèn cực kỳ chất lượng, ánh sáng mạnh mẽ, thỏa mãn nhu cấu ánh sáng của bạn.

Hình ảnh trên xe:

Với các dòng xe hiện nay, ánh sáng là nhu cầu thường thấy bởi ánh sáng zin trên xe cung cấp khá yếu, ánh sáng cho ra hầu như không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Một combo nâng cấp ánh sáng tốt sẽ giúp xế tăng khả năng quan sát, không chỉ vậy còn nâng tầm đẳng cấp cho chiếc xe.

Trong combo này bi laser X-Light V20L Ultra có công suất 65W tới 70W, 2 chóa phản xạ tích hợp kèm laser, cho cường độ ánh sáng cao lên tới 13000lux, ánh sáng mịn và trải đều, tăng tầm chiếu xa lên tối đa.

Cùng với bi led X-Light V30 Ultra, đây là sản phẩm kế nhiệm hoàn hảo của V30 với sự cải tiến về mặt tản nhiệt tối ưu hơn, tăng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm. V30 Ultra sử dụng chip led Osram cao cấp cho khả năng chiếu sáng cực tốt, ánh sáng trải rộng, mịn.

Hơn nữa sản phẩm còn được kết hợp thêm module laser F+, tăng cường khả năng chiếu xa, giúp khả năng chiếu sáng trên mọi điều kiện thời tiết, tuy nhỏ nhung module này cũng được trang bị tới 9 nhân led, cùng 2 chóa phản xạ cho ánh sáng mạnh mẽ không kém các bi led thông thường.

Giá hiện tại của sản phẩm:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Độ đèn Suzuki XL7 combo Xlight V20L Ultra + V30 Ultra

Bình luận đã được đóng lại.

DMCA.com Protection Status