Độ màn liền camera360 Elliview S4 trên Vinfast Fadil

Độ màn liền camera360 Elliview S4 trên Vinfast Fadil

Độ màn liền camera360 Elliview S4 trên Vinfast Fadil

Fadil – Một mẫu xe của nhà Vinfast đang rất được ưa thích, là một mẫu xe đô thị, nhỏ gọn, thiết kế dễ nhìn, nội thất rộng, được trang bị cũng kha khá tính năng. Tuy nhiên nhiều chủ xe có xu hướng lựa chọn các phiên bản thấp, với niềm yêu thích độ xe, các chủ xe có thể tự mình nâng cấp trang bị cho chiếc xe của mình nhiều món đồ chơi, tiện ích hỗ trợ lái xe tốt hơn, kèm đó cũng nâng cao sự an toàn. Một trong các món đồ mà nhiều chủ xe lựa chọn lắp đặt đầu tiên đó là Độ màn liền camera360 Elliview S4 trên Vinfast Fadil. Đây là một số hình ảnh trên xe sau khi lắp đặt:

Ở phiên bản Elliview S4 này, bác chủ xe đã lựa chọn bản Basic, tuy đây là cấu hình thấp nhất của mẫu sản phẩm, nhưng nó không hề giảm đi tính năng, cũng như chất lượng của sản phẩm. Màn hình được trang bị chip 8 nhân, bộ nhớ Ram 3G, Rom 32G, cho các thao tác sử dụng mượt mà, không delay. Được tích hợp các ứng dụng ra lệnh giọng nói thông minh, cùng một loạt các ứng dụng tích hợp do chính iCar phát triển, kèm theo là các ứng dụng dẫn đường chỉ đường, giải trí, xem video, nghe nhạc…

Màn android Elliview S4 liền camera360 độ ô tô có 4 mắt camera sử dụng lens Sony 225 cao cấp, cho hình ảnh rõ nét, chân thực, các hình ảnh được truyền trực tiếp về màn hình mà không cần qua bộ chuyển đổi nào khác, cho thời gian đáp ứng cực nhanh. Để xem thêm các thông số cũng như giá hiện tại của sản phẩm, các bạn có thể xem ngay bên dưới:

Bên cạnh đó còn có một số mẫu camera360 ô tô khác, bạn có thể quan tâm:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Độ màn liền camera360 Elliview S4 trên Vinfast Fadil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status