Độ Vinfast Fadil với gói combo 55 triệu

Độ Vinfast Fadil với gói combo 55 triệu - đèn bi led osram cbi pro

Độ Vinfast Fadil với gói combo 55 triệu

Fadil hiện vẫn đang là top những xe bán chạy nhất hiện nay, với giá tốt, các trang bị khá đầy đủ được nhiều ACE ưa thích. Trên Fadil các tính năng chỉ được trang bị vừa đủ dùng, do đó nhu cầu độ Fadil nâng cấp lên một số đồ chơi, tiện ích rất cao. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Fadil mà vẫn chưa lựa chọn được món để nâng cấp thì hãy tham khảo Độ Vinfast Fadil với gói combo 55 triệu dưới đây

Gồm:

Gói combo này có thể lột xác chiếc Fadil của bạn từ trong ra ngoài, từ bảo vệ, tăng độ an toàn, đến hoàn thiện, cung cấp đầy đủ các tính năng tiện ích cho chiếc xe.

Với phim cách nhiệt 3M, bác chủ xe lựa chọn gói film 3M Eco Premium, gói này có kính lái được dán CR60 cho hiệu quả cách nhiệt tốt, đèn xe đi ngược chiều chiếu vào không bị chói, ngăn ngừa tia có hại, bảo vệ làn da người và nội thất trong xe. Các kính bên được dán một lớp Ceramic hồng ngoại IR25/IR15, ngăn chặn tia có hại, đồng thời tạo không gian riêng tư trong xe.

Bác chủ cũng lựa chọn sơn phủ gầm bảo vệ gầm xe khỏi nước, oxi hóa, tránh rỉ set, xuống cấp theo thời gian.

Cũng là một trong những tính năng tăng cao sự an toàn, cảm biến áp suất lốp Steelmatecảm biến lùi Steelmate sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát, lái xe trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa hệ thống camera360 độ ô tô Elliview S4 liền màn hình Android cũng được trang bị trên chiếc Fadil này. Các camera được ghép giả lập và hiển thị các góc cam chân thực, cho lái xe có thể quan sát mọi thứ xung quanh mà không còn bất kỳ điểm mù nào.

Đây là chiếc Fadil bản base do đó, bộ trung tâm của xe chỉ là đầu CD, về nhu cầu giải trí rất hạn hẹp, với màn android Elliview S4 tích hợp liền camera360 khiến bác chủ xe rất hài lòng, có thể vừa tăng khả năng giải trí, vừa có thể sử dụng để dẫn đường, cảnh báo giao thông, ra lệnh giọng nói với nút media khiển vô lăng gắn thêm.

Trên chiếc Fadil, ổ khóa của xe chỉ được trang bị chìa khóa cơ, đây là điểm trừ khá lớn làm giảm đi sự hiện đại của xe, bác chủ cho gắn thay thế bộ smartkey Start Stop Karpro được tích hợp nhiều tính năng như đề nổ từ xa, mở khóa đề nổ từ điện thoại thông minh, có thể tự khóa cửa khi đi xa, và tự mở khi lại gần, rất hữu ích.

Ánh sáng đèn zin trên xe được bác chủ xe đặc biệt quan tâm, bới ánh sáng zin của xe khá tối, bác chủ đã lựa chọn một cặp bi led có ánh sáng khá tốt hiện nay đó là Bi led Osram CBI Pro, đây là phiên bản nâng cấp của bi Osram cũ, tăng cao hiệu năng, độ bền của sản phẩm.

Về bên ngoài xe, bác chủ xe muốn phá cách một chút, thay đổi phay và sơn 4 lazang, tạo sự khác biệt và điểm nhấn cho xe. Ngoài ra trên xe còn được trang bị thêm một số món đồ chơi khác…

Giá Độ Vinfast Fadil với gói combo 55 triệu:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Độ Vinfast Fadil với gói combo 55 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status