Lắp camera 360 ô tô DCT cho Vinfast Lux

Lắp camera 360 ô tô DCT cho Vinfast Lux

Lắp camera 360 ô tô DCT cho Vinfast Lux

Vinfast Lux SA một mẫu SUV của người Việt được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ lái xe, an toàn. Trên chiếc xe này, ở phiên bản bao gồm cả camera360, nhiều khách hàng đánh giá chất lượng khá kém, camera không được nét, tính năng cũng khá ít. Do đó bác chủ chiếc Lux SA này đã lựa chọn và lắp camera 360 ô tô DCT cho chiếc Vinfast Lux của mình. Đây là một sản phẩm chất lượng được đánh giá cao trên thì trường rất toàn diện, về cả độ nét của cam lẫn các tính năng hỗ trợ.

Hình ảnh trên xe:

Bộ sản phẩm camera 360 DCT Lux này được gán kèm với bộ interface giúp đọc và điều khiển các tính năng của xe một cách chính xác, được thiết kế với các giắc cắm zin, không phải đấu nối bất kỳ một dây nào dù là nhỏ nhất, khác biệt với các loại camera 360 bình thường, đây là một điểm mà được nhiều khách hàng ưa thích.

Một điểm cũng được đánh giá rất hữu ích mà các sản phẩm khác trên thị trường chưa được trang bị đó là điều khiển thao tác cảm ứng camera360 DCT trực tiếp từ màn hình zin của xe mà không cần qua bất cứ remote hay thiết bị điều khiển rời nào khác.

Các góc nhìn của 360DCT được ghép lại hoàn hảo một cách tự động, hiển thị được cả 2 bánh sau của xe rất hữu ích khi đi vào đường hẹp, dừng đỗ. Không chỉ vậy, camera DCT 360 có khả năng ghi hình hành trình cả 4 mắt, có cả chế độ đỗ xe, ghi hình khi đã tắt máy, một tính năng cũng ít có trên các camera 360 độ ô tô.

Bạn cũng có thể cho DCT 360 được mở tự động khi bạn đi dưới một mức tốc độ ví dụ như 20km/h, thì khi về mức tốc độ này, camera sẽ tự mở giúp bạn có thể nhìn xung quanh xe, cực kỳ tiện lợi khi dừng đèn đỏ, hay nơi đường đông, tránh va quệt.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác có thể thiết lập trong sản phẩm như: cảnh báo lệch làn, ngăn không cho mở cam khi đi tốc độ cao tránh gây phân tâm, hay giám sát online từ xa qua ứng dụng điện thoại thông minh ( một số tính năng nâng cao chỉ có ở phiên bản DCT cao cấp )

Giá Lắp camera 360 ô tô DCT cho Vinfast Lux

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Lắp camera 360 ô tô DCT cho Vinfast Lux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status