Màn android Bravigo liền Cam360 cho Mazda CX8

Màn android Bravigo liền Cam360 cho Mazda CX8

Màn android Bravigo liền Cam360 cho Mazda CX8

Trên Mazda thường có kiểu thiết kế màn hình dvd khác với các dòng xe thông thường hiện nay, vì vậy, mỗi khi khách hàng cần nâng cấp lên loại màn hình khác sẽ gặp khó khăn hơn bình thường. Một sự lựa chọn chất lượng mà bạn có thể tham khảo như trên chiếc Mazda CX8 này, anh chủ xe đã lựa chọn sản phẩm Màn android Bravigo liền Cam360 cho chiếc CX8 của mình

Hình ảnh trên xe:

Hiếm có sản phẩm màn hình android nào mà có thể chạy song song được hệ điều hành zin của xe và hệ điều hành android, chuyển đổi một cách nhanh chóng dễ dàng như màn hình Bravigo Mazda. Bravigo tích hợp các nút chuyển đổi hệ điều hành thông qua phím zin của xe, các tính năng cũ của xe hoàn toàn được giữ lại không bị ảnh hưởng gì khi thay màn hình mới.

Như một chiếc màn hình android thông thường, màn android Bravigo được tích hợp nhiều các ứng dụng hỗ trợ lái xe, dẫn đường, cảnh báo giao thông, cũng như giải trí, nghe nhạc, xem video đa năng. Kết hợp cùng trợ lý lái xe Bravigo AI thông minh bạn có thể dễ dàng điều khiển, thao tác màn hình chỉ cần một chạm, giúp tập trung lái xe hơn, giảm thiểu xao nhãng.

Hơn nữa sản phẩm còn được tích hợp camera360 Bravigo với 4 mắt camera lens Sony cực nét. Bravigo 360 Mazda truyền tải các hình ảnh từ 4 phía xung quanh xe, giúp bạn quan sát các vật cản xung quanh cực kỳ dễ dàng, có thể hiển thị ngay cả trong những điều kiện trời tối, hay thời tiết xấu.

>>> Xem thêm các tính năng Màn liền cam360 Bravigo Mazda

Từ các tính năng nổi bật đó, đây sẽ là bộ sản phẩm cực kỳ hữu ích cho chiếc xe của bạn.

Giá Màn android Bravigo liền Cam360 cho Mazda

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

1 những suy nghĩ trên “Màn android Bravigo liền Cam360 cho Mazda CX8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status