XLight V20L và bi gầm GTR G1 Pro – Combo ngon trên Ford Explorer

XLight V20L và bi gầm F10 - Combo ngon trên Ford Explorer

XLight V20L và bi gầm GTR G1 Pro – Combo ngon trên Ford Explorer

Để tăng sáng cho xế của mình, nhiều người lựa chọn nhiều cặp bi, hoặc combo cho những ánh sáng khác nhau. Với một combo được nhiều người lựa chọn đó là bi led laser XLight V20L và bi gầm GTR G1 Pro – Một Combo ngon, rất phù hợp trên chiếc Ford Explorer.

Dưới là hình ảnh trên xe:

Ánh sáng bóng Halogen vẫn rất yếu dù đã được cải tiến nhiều, các bóng halogen nhanh chóng xuống cấp theo thời gian, độ bền thấp. Ánh sáng tối ảnh hưởng rất lớn đến khả năng quan sát, lái xe khó khăn khi xác định các chướng ngại, chưa kể ánh sáng bị cản một phần bởi phim cách nhiệt, giảm chói của kính lái, ánh sáng lọt vào bị giảm đáng kể.

Với việc nâng cấp ánh sáng, độ đèn với những chiếc bi led đạt chuẩn, chất lượng sẽ khắc phục những vấn đề này tận gốc. Trên chiếc Explorer này được độ combo 4 bị thực sự chất lượng, thay thế tăng hiệu quả cho chất lượng chiếu sáng thiếu hụt cho xe.

Cặp bi gầm GTR G1 Pro với mục tiêu tăng sáng trên khoảng cách gần, ánh sáng đều, mịn, tỏa rộng, ánh sáng bám đường khiến tầm quan sát ở gần được rõ ràng hơn, hơn nữa cặp XLight V20L cũng cho ánh sáng cos kết hợp rất ổn, cho tầm chiếu gần tốt hơn.

Để bổ sung khả năng chiếu xa, cặp bi laser X-Light V20L kết hợp cùng chế độ pha của GTR G1 Pro giúp khả năng chiếu xa cực tốt, Công suất tổng lên tới 65W, cường độ ánh sáng lên tới 13000lux, chip led laser tăng cường giúp ánh sáng mạnh mẽ, tập trung, gom tại tâm.

Dưới là một giá hiện tại của sản phẩm:

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “XLight V20L và bi gầm GTR G1 Pro – Combo ngon trên Ford Explorer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status