Dán kính cách nhiệt ô tô 3M trên Vinfast Lux A 2.0

Dán kính cách nhiệt ô tô 3M trên Vinfast Lux A 2.0

Dán kính cách nhiệt ô tô 3M trên Vinfast Lux A 2.0

Mỗi chiếc xe lăn bánh đều sẽ được các chủ xe trang bị thêm một số phụ kiện cần thiết, trong đó có film chống nóng là thứ rất cần thiết có thể giúp bảo vệ bạn cũng như nội thất xe bền bỉ hơn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Lux A và đang tìm cách chống nóng cho xe hãy xem ngay Dán kính cách nhiệt ô tô 3M trên Vinfast Lux A sau đây:

Chiếc xe của bạn có dán phim cách nhiệt? Film cách nhiệt bạn đang sử dụng có hiệu quả? Lựa chọn loại film chống nóng nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng film cách nhiệt khác nhau, chất lượng cũng như giá cả chênh lệch khá nhiều, khiến người dùng rất khó lựa chọn. Trong số các dòng film hiện nay, 3M Crystalline là dòng film cách nhiệt tốt nhất, luôn dẫn đầu về công nghệ sản xuất film cách nhiệt.

Thiết kế của phim 3M Crystalline gồm 200 lớp khác nhau, với công nghệ nano, cho hiệu quả cách nhiệt đạt tối đa, khả năng chống tia UV, hồng ngoại lên tới 99%, SPF1000 bảo vệ làn da của bạn và nội thất trong xe, giảm nhiệt cực kỳ hiệu quả, giảm tới 20% năng lượng điện tiêu thụ cho điều hòa trên xe.

Không những vậy còn giúp xế có khả năng chống chói khi bị rọi đèn từ xe ngược chiều, hay tăng khả năng riêng tư, với lớp film tối có thể dán ở kính sườn hàng ghế sau, và kính sau, bạn có thể nhìn từ trong ra, nhưng từ ngoài rất khó có thể nhìn vào trong xe.

Giá phim cách nhiệt 3M

Nâng cấp & Độ xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng

Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0765.328.328 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Dán kính cách nhiệt ô tô 3M trên Vinfast Lux A 2.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status