Độ đèn Ford Everest tại Auto365
với X-Light V20L Ultra + Hennvei L92 Pro + Bi gầm F10
Với yêu cầu nâng cấp ánh sáng sao cho long lanh nhất, đạt độ hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu vừa đi trong thành phố vừa chạy được đường trường, hay thiếu ánh sáng. Một hồi tư vấn cũng như trải nghiệm ánh sáng, bác chủ xe đã chọn nâng cấp ánh sáng với combo Độ đèn Ford Everest tại Auto365 với X-Light V20L Ultra + Hennvei L92 Pro + Bi gầm X-Light F10.
Với siêu phẩm laser Henvvei L92 Pro với 13 chip led cho công suất pha lên tới 100W, độ sáng pha lên tới 30.000 lux, ánh sáng mạnh nhất hiện nay cho pha cao, tập trung. Kết hợp bi laser X-Light V20L Ultra cho ánh sáng mịn, trải đều, chùm sáng tỏa rộng, xa. Hai cặp bi này có nhiệt màu từ 5200 tới 5500K, ánh sáng ngả vàng, bám đường.
Để tăng độ bám đường, bi gầm X-Light F10 là lựa chọn hoàn hảo, với ánh sáng vàng nắng, cung tỏa rộng, trải đều, giúp hoàn thiện combo ánh sáng, vừa chiếu xa tốt, vừa tỏa rộng trải đều, bám đường khi chiếu gần.
Để xem các thông số chi tiết về bộ 3 cặp bi này, các bạn có thể xem tại đây:
Hoặc lựa chọn tham khảo các loại đèn bi khác:
Nâng cấp xe tại ĐỘ XE HAY - Auto 365 Hải Phòng
Bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc gói dịch vụ độ xe hãy gọi ngay hoặc nhắn zalo đến số điện thoại 0765.328.328. Ngoài ra nếu bạn là Gara, cửa hàng cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo OA: https://zalo.me/2922771661977445687 để tiện trao đổi. Nội thất ô tô Độ Xe Hay Auto365 Hải Phòng hân hạnh được phục vụ.

































Admin –
Hãy để lại nhận xét của các bạn về sản phẩm này nhé.!